ASIA – PHIM HAY | LÝ THỤC Đỡ Nhát Đao Chí Mạng A KỲ NA Cứu THẨM TRÂN CHÂU | ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆULÝ THỤC Xuất Hiện Kịp Thời Đỡ Nhát Đao Chí Mạng A KỲ NA Cứu Mạng Người Tình THẨM TRÂM CHÂU
✔️Tên Phim: ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU
📣 Đăng ký (Subscribe) ASIA – PHIM HAY:
►Diễn Viên: Cảnh Điềm, Nhậm Gia Luân, Mao Tử Tuấn, Thư Sướng, Tự Vạn Xuyến…
►Nội Dung: Bộ phim “ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU” Kể câu chuyện về nàng Thẩm Trân Châu tài trí, thông minh, khéo léo, nàng được Lý Thục – Quảng Bình Vương chọn làm phi rồi hạ sinh con trai Lý Thích–Đường Đức Tông. Sau đó, Trân Châu được truy phong là Duệ Chân hoàng hậu. Vào thời kỳ loạn lạc, Trân Châu đã ở lại Trường An cùng chịu gian khổ với bá tánh nên rất được yêu mến và quý trọng. Sau khi nhà Đường thu phục Trường An, Lý Thục một lòng muốn đón Trân Châu về cung nhưng nàng vẫn kiên quyết không trở về khiến cho Lý Thục tiếc nuối không nguôi. Câu chuyện tình yêu của Trân Châu và Lý Thục không phải là một tình yêu đẹp như trong cổ tích mà đó là sự đau lòng, tiếc nuối và day dứt….
#ĐẠIĐƯỜNGVINHDIỆU #PHIMCỔTRANG #PHIMKIẾMHIỆP2023 #PHIMHAY

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/phim-hay-cuoi-tuan/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .