Baggio ĐI ĐU ĐƯA ĐI khu vui chơi gần xịt Sài Gòn – vui chơi thoải mái| DLKTBaggio ĐI ĐU ĐƯA ĐI khu vui chơi gần xịt Sài Gòn – vui chơi thoải mái| DLKT

#SàiGòncủatôi #SaiGoncuatoi

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe tại :
✨ MÔ TẢ KÊNH“Sài Gòn của tôi” là lăng kính phản chiếu tất cả những gì thuộc về Sài Gòn, từ con người, cuộc sống, tới ẩm thực, phong cách,… ; là nơi dành cho những ai yêu Sài Gòn hoặc đơn giản là muốn tìm hiểu về mảnh đất này.
⭐“100K – NO CÀNH HÔNG” sẽ là gợi ý tuyệt vời với vô vàn đáp án giúp bạn trả lời câu hỏi quen thuộc mỗi ngày “Ăn gì đây?”.
⭐“XƯA XỬA XỪA XƯA” khắc họa lại nét hoài cổ của mảnh đất và con người Sài Gòn xưa, đưa chúng ta về với những hồi ức tươi đẹp mà bình dị.
⭐“SÀI GÒN CÓ GÌ MỚI?” là “nguồn tin” cập nhật cho bạn những quán ăn, dịch vụ, địa điểm mới lạ và hấp dẫn…
⭐“SÀI GÒN SANG CHẢNH” sẽ là bức tranh hiện đại về một Sài Gòn sống động, tươi trẻ, nhộn nhịp.
⭐“QUẬY TƯNG Ở SÀI GÒN” sẽ giúp bạn xả stress, quẩy tưng bừng cùng những trend cực hot hay các thử thách điên rồ, hài hước mà không kém phần lầy lội.
Hãy cùng SÀI GÒN CỦA TÔI trải nghiệm để sống, hiểu và yêu Sài Gòn hơn và đặc biệt, đừng quên nhấn SUBSCRIBE kênh nhé!!!
⭐ PLAYLIST yêu thích trên kênh:
*Người đẹp Sài thành:
*Đi đu đưa đi:
*Reply1990s :
*Sài Gòn’s Daily:
*Hồi ức về SG:

-~-~~-~~~-~~-~- © Tất cả video thuộc các chương trình của SÀI GÒN CỦA TÔI đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức. ✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn. -~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/dia-diem-an-choi/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .