Bất chấp Mưa gió & Mùa dịch | Cuối tuần ĐÔNG ĐEN Trung Tâm Quận 1 Sài Gòn | lang thang Sài Gòn• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: [email protected]
…………………………………………………………………………………
Sài gòn ngày nay với phố xá tấp nập, những địa điểm sài gòn thân quen với những hình ảnh góc phố sài gòn thân quen mà bất cứ ai xa sài gòn cũng nhớ và sài gòn ngày nay càng đông đúc hơn với những phố chợ sài gòn buôn bán ồn ào nhưng hôm nay Sunny Doan cùng mời anh chị lang thang tìm về những con đường kỷ niệm thân quen , chợ sài gòn ngày ấy … với nhiều cảnh xưa củ sài gòn xưa, đó là Nhà Thờ Đức Bà, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, duong Tu Do Sai Gon (nay là duong dong khoi sai gon), Chợ Bến Thành trong đêm trung tâm sài gòn cuối tuần với dòng người đông đen đỗ về trung tâm quan 1 sai gon trong mùa địch & bất chấp mưa gió sài gòn mưa rơi. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh sài gòn những ngày hôm nay và anh chị nhìn lại cuộc sống sài gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Bất chấp Mưa gió & Mùa dịch | Cuối tuần ĐÔNG ĐEN Trung Tâm Quận 1 Sài Gòn | lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/dia-diem-an-choi/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .