Bến Bạch Đằng | Điểm check-in cuối tuần cực chất ở Sài Gòn| Du Lịch Sài Gòn| chợ bưng new#chobungnew #benbachdang #dulichsaigon
Có một Sài Gòn thật lơ đãng ở Bến Bạch Đằng. Chẳng những sở hữu tầm nhìn ngắm cảnh thơ mộng, Bến Bạch Đằng, Sài Gòn còn là mảnh ghép không thể thiếu trong lịch sử dân tộc. Hãy cùng Blog của Klook Vietnam khám phá địa điểm du lịch hấp dẫn này nhé!
Nếu bạn đã quá ngán ngẫm với các địa điểm giải trí hiện đại ngập tràn tiếng còi xe của trung tâm Sài Gòn nhưng không tiện đi ra ngoại ô, thì Bến Bạch Đằng chính là nơi dành cho bạn. Sở hữu vị trí tuyệt đẹp bên sông , Bến Bạch Đằng không chỉ gây ấn tượng bởi cảnh quan kiến trúc độc đáo, còn là nơi ghi dấu nhiều thăng trầm, đổi thay của thành phố.
Với không gian thông thoáng nhìn về hướng các cao ốc lộng lẫy của quận 1, cùng nhiều dịch vụ ẩm thực, giải trí, Bến Bạch Đằng luôn nằm trong danh sách những địa chỉ du lịch hấp dẫn nhất khi đến . Chẳng cần phải lăn tăn “?”

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/dia-diem-an-choi/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .