Cân Kèo: Mini World Royale vs Free Fire vs PUBGm – Game Nào Hay Hơn? | meGAMEMini World Royale, Free Fire và PUBG mobile tựa game nào sẽ là tựa game battle royale đỉnh cao và nổi trội hơn? Hãy cùng meGAME cân kèo về màn lấn sân sang thể loại Battle Royale của Mini World có thể sánh được với 2 ông vua thể loại này ở Việt Nam là PUBG Mobile và Free Fire không nhé
#meGAME #miniworld #freefire #pubgm #battleroyale #pubg #androidgames

Cảm ơn 3 người anh em đã hỗ trợ về source game cho meGAME, ủng hộ 3 bạn ấy nhé, đó chính là:
► Tuấn HC:
► Kiro:
► Super Ngáo:

Lưu ý: Có thể anh em sẽ không đồng ý với phân tích của tôi, nhưng mà video này vui là chính mà. Như thường lệ, vui thì xem, không vui thì đợi khi nào vui thì xem nha anh em.

Trước khi vào video thì đừng quên ủng hộ meGAME bằng cách nhấn like và share video này, chưa subscribe thì subscribe lẹ làng cho tôi. Bây giờ thì bắt đầu thôi.
—————————-
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
—————————-
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/game-center/game-mini/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .