Chi tiết cách nắm bắt tâm lý của phụ nữ ly dị chồng, tuyệt chiêu thấu hiểu

Sau ly hôn là khoảng thời gian có thể nói rằng phụ nữ yếu đuối và dễ mềm lòng. Chính vì thế nếu biết cách tận dụng thời điểm vàng này thì cách mày râu sẽ có cơ hội cao trong việc làm quen với chị em phụ nữ. Nếu vẫn chưa biết cách thì hãy tham khảo bài viết nắm bắt tâm lý của phụ nữ ly dị chồng, tuyệt chiêu thấu hiểu ngay sau đây.

Tinh tế, thấu hiểu và biết quan sát

Có thể nói phụ nữ chính là sinh vật khó hiểu nhất hành tinh. Đặc biệt với những ai vừa trải qua cú sốc hôn nhân thì thấu hiểu là một điều mà các bạn cần có. Tâm trạng của chị em lúc này sẽ thất thường và không ổn định. Do đó không chỉ dựa vào lời nói để nghe và hiểu tâm lý mà các bạn còn phải dựa vào hành động, cử chỉ việc làm của họ.

Có thể phụ nữ suy nghĩ một đường nhưng làm lại một nẻo. Vậy nên tùy vào tình huống cũng như thái độ của chị em để có thể tìm ra đường tiến phù hợp và trừ đường lui cho bản thân tránh để mất điểm nhé.

Không có gì là bí mật

Theo như kinh nghiệm thực chiến của nhiều anh em phái mạnh cho thấy phụ nữ vô cùng nhạy cảm. Chính vì thế khi họ hỏi bạn về một vấn đề nào đó thì 90% là đã biết kết quả và mong muốn sự thành thật từ phía các bạn.

Vậy nên nếu lỡ có chuyện chưa kể hay có bí mật gì thì tốt nhất anh em nên thành thật khi có thể hoặc chọn lựa thời gian để giải quyết tránh hiểu lầm ngày một lớn. Hãy luôn tôn trọng người phụ nữ bên cạnh.

Im lặng là vũ khí lớn nhất

Có nhiều anh em nghĩ rằng nước mắt là vũ khí tối cao của chị em phụ nữ. Thế nhưng im lặng còn đáng sợ hơn thế. Nhất với những chị em hậu ly dị khi có thể nói rằng chẳng còn chuyện gì có thể lớn hơn cú sốc đó.

Do đó, khi họ đã trải qua quá nhiều chuyện cũng như biến cố thì sẽ không còn khóc nữa. Thay vào đó họ sẽ có xu hướng là lựa chọn im lặng. Là đàn ông, các bạn nên biết để đồng hành, thấu cảm cùng những chị em đang cố gắng tỏ ra mạnh mẽ nhưng sâu thẳm bên trong họ vô cùng tổn thương.

Hãy quan tâm nhiều hơn nếu có thể

Thay vì hỏi thăm đôi ba câu một cách sáo rỗng qua màn hình điện thoại hay gửi tin nhắn thì hành động sẽ thiết thực hơn rất nhiều. Hãy nói nhiều hơn là làm chính là chìa khóa quan trọng để tiến thẳng tới trái tim phụ nữ, Những chị em sau ly hôn lại cần nhiều hơn nữa những sự quan tâm đó.

Vì vậy, thay vì hỏi thăm, các bạn có thể tới tận nơi quan tâm, chăm sóc. Chỉ với những việc làm đơn giản nhất không quá cầu kỳ nhưng tin chắc rằng sẽ rất nhanh chị em sẽ nằm dưới tay các bạn.

Chọn thời điểm tiếp cận hợp lý

Có rất nhiều anh em lầm tưởng rằng thời điểm phụ nữ yếu đuối là lúc dễ tấn công nhất. Tuy nhiên nếu chọn đường đi sai hướng thì vô tình đó lại là con dao hai lưỡi khiến các bạn rơi vào thế khó.

Có thể tại thời điểm đó có những người cần được quan tâm chăm sóc nhưng cũng có những chị em lại muốn tìm một khoảng thời gian riêng. Vậy nên đừng hấp tấp, tùy vào điều kiện thực chiến để biết đâu là thời điểm cần chủ động đâu là lúc cần giữ khoảng cách. Tránh trường hợp quan tâm nhiều khiến cho đối phương cảm thấy bị làm phiền.

Kết luận

Trên đây là những kinh nghiệm nắm bắt tâm lý phụ nữ ly dị chồng, tuyệt chiêu thấu hiểu. Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất tại diễn đàn tìm gái ly hôn chồng Bình Phước để biết nhiều hơn nữa những kinh nghiệm liên quan.

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .