Color Man viếng Đức Mẹ Tà Pao và nguyện cầu Mẹ cứu giúp nhân sinh vượt qua khổ ải này !!!#ColorMan
Quý vị và các bạn thân mến!
Trong chuyến đi công tác của mình, Color Man đã may mắn có dịp đến viếng Đức Mẹ Tà Pao – một trong những địa điểm tâm linh nổi tiếng ở Bình Thuận.
Vượt qua quãng đường gồm 388 bậc thang cộng thêm thời tiết đang đổ mưa, như làm bước chân của Color Man và anh em trong đoàn dần chậm hơn. Nhưng chính niềm tin cũng như lòng chân thành để được gặp Mẹ đã xua đi hết bao vất vả, mệt mỏi. Đứng trước Mẹ, Color nguyện xin nhận được sự yêu thương, che chở của Mẹ dành cho đại gia đình Điền Quân nói riêng và cả dân tộc Việt Nam nói riêng có đủ nghị lực, niềm tin để vượt qua được cơn “sóng dữ” này.
Song song đó, Color Man luôn thầm mong mọi người trong chúng ta sẽ cùng nhau quyết tâm vượt “ải khổ” bằng cách đeo khẩu trang, hạn chế ra đường nếu không cần thiết, tăng cường sức đề kháng, giữ gìn sức khoẻ, chọn lọc những thông tin đáng tin cậy và hữu ích. Color Man tin chắc rằng, dù “kẻ thù” có mạnh đến đâu cũng không chiến thắng nổi nếu chúng ta cùng nhau đồng lòng.

—————–
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con người anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi người.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/dia-diem-an-choi/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .