Cơm Tấm DÌ KIM Hơn 20 Năm Một Đêm Bán 2000 Dĩa Gym Troy Dứt Liền 4 Dĩa Chưa Đầy 20 Phút | Tập 566Hôm nay là ngày đầu tiên mập đi quay ở ngoài nên còn nhiều bỡ ngỡ và thiếu sót vì chưa có kinh nghiệm nên có gì nhờ cả nhà góp ý cho mập với nhe, thật sự mập rất cần những lời góp ý từ cả nhà để clip chỉnh chu hơn ạ.
Và hôm nay cũng đặc biệt không kém vì có sự xuất hiện của bạn TROY NGUYỄN bạn Troy là 1 huyền thoại đã thắng tô Phở khổng lồ trong cuộc thi Phở Hùng năm 2019 đạt giải 1 TRIỆU. Sức ăn và tính thân thiện của bạn ấy thì khỏi phải bàn rồi 👍 mong là anh em sẽ hợp tác và đi với nhau lâu dài.
Cả nhà thấy sao về sự xuất hiện của TROY và món CƠM TẤM hôm nay?

Cơm Tấm hôm nay Mập với Troy ăn tại:
CƠM TẤM DÌ KIM
Địa Chỉ: 321 Lê Đức Thọ, P17, Q.Gò Vấp
Thời Gian Mở Cửa: 14h30 – 23h30
Giá: BÌNH DÂN (giao động trên dưới 32k)
___________________________________________
Chào Mừng Cả Nhà Đã Đến Với Kênh Thằng Mập Food ❤️❤️❤️

Thằng Mập Food là kênh chia sẻ những món ăn ngon nhà làm và những địa điểm có những món ăn ngon và đặc sắc tại Sài Gòn và các nơi trên đất nước Việt Nam mến yêu.
Nếu mọi người xem thấy thú vị, hấp dẫn và yêu mến những món ăn nói chung và yêu mến Mập nói riêng thì like, chia sẻ và đăng ký kênh để xem tiếp nhiều video tiếp theo hấp dẫn hơn nữa nhé… cảm ơn mọi người đã ủng hộ Mập nè.

⛔️⛔️ Follow Mập 😉😉
📌 Link Facebook Linh Lê:
📌 Link TikTok Thằng Mập Food:
📌 Link Fanpage Thằng Mập Food:
☎️ Số Điện Thoại & Zalo: 0879299932
✉️ Mail: [email protected]
❤️❤️ GIỜ ĐĂNG CLIP CỐ ĐỊNH 6 HOẶC 7 GIỜ TỐI MỖI NGÀY ❤️❤️
#thằngmậpfood #GymerTroy #cơmtấmdìkim #cơmtấmsàigòn #cơmtấmsườnbìchả #cơmtấm

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/dia-diem-an-choi/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .