CÔNG THỨC HẠNH PHÚC Trailer | Hannie, Min.T hoá couple hay là kẻ chen chân giữa Tường Vi, Hùng Phạm?#CONGTHUCHANHPHUC #CTHP #DIENQUANFILM
CÔNG THỨC HẠNH PHÚC Trailer | Hannie, Min.T hoá couple hay là kẻ chen chân giữa Tường Vi, Hùng Phạm?
️🎉️ Tiếp nối thành công của các bộ phim như Sitcom – Gia Đình Là Số 1, Muôn Kiểu Làm Dâu, Sui Gia Hay Xui Gia,… Nhà sản xuất Điền Quân Network tiếp tục ra mắt bộ phim tình cảm nhưng không kém phần hài hước và vui nhộn vào ngày 10 tháng 5 tới.

📌 Với sự tham gia của diễn viên Tường Vi, Hoài An, nghệ sĩ Đào Anh Tuấn, Hứa Minh Đạt, Color Man; đặc biệt là màn chào sân phim ảnh của anh chàng hotboy Hùng Phạm, cặp đôi triệu view Hannie – Min.T hay cô nàng cực hot Hỷ Khí Dương Dương, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim vô cùng hấp dẫn cảm động, những câu chuyện vô cùng hài hước mà không ai có thể bỏ qua.
——-
🗒 Công Thức Hạnh Phúc là câu chuyện về Minh Kha – con trai độc nhất của ông Duy chủ nhà hàng Gà Đốt Niêu. Vì ám ảnh sợ lửa trong quá khứ, Kha không muốn nối nghiệp gia đình. Kha bỏ ra ngoài ăn chơi lêu lổng, tay trắng làm nên một đống nợ. Trên đường chạy trốn chủ nợ giang hồ, Kha nhận hung tin cha mình đột ngột qua đời. Kha tưởng rằng đời mình sẽ khá lên nhờ tài sản thừa kế. Nhưng không! Kha nhận di chúc từ bố mình, anh chỉ được sở hữu nhà hàng sau khi hoàn thành 100 ngày chính thức làm bếp trưởng dưới sự giám sát của “bà chằn” bếp phó Bảo Châu. Hành trình của một đầu bếp sợ lửa hứa hẹn nhiều điều thú vị, hài hước và đầy tình cảm tại nhà hàng Gà Đốt Niêu cùng với những nhân vật khác như cô nàng tiểu thư Kim Chi, anh chàng phục vụ Cà Pháo, “quý bà thu ngân” Mỹ Dung và những âm mưu đánh cắp công thức từ đối thủ.
—-
⏱️ Đón xem phim Công Thức Hạnh Phúc – Dự kiến phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hằng tuần trên HTV7 & phát lại trên kênh YouTube DIEN QUAN Film, bắt đầu từ 09/05/2022.
—————–
📣 Cùng Subscribe các kênh Youtube của Điền Quân để xem những bộ phim cùng chương trình hấp dẫn khác:
► Dien Quan Entertainment:
► Dien Quan Film:
► Dien Quan Comedy / Hài:
► Dien Quan Kids:
► Thiên Đường Ẩm Thực:
#HUNGPHAM #TUONGVI #MINT #HANNIE #HOAIAN #DAOANHTUAN #HUAMINHDAT #COLORMAN #HYKHIDUONGDUONG

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/phim-hay-cuoi-tuan/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .