(CTĐĐ) – 02.P2 – Hồ Tiên | Rừng Trúc La Ngâu: Trải nghiệm TẮM HỒ & ăn chơi 'BANH XÁC'#HồTiên #dulịchbụi #vôrừngtránhdịch
(Cuối Tuần Đi Đâu) – 02.P2 – Hồ Tiên | Rừng Trúc La Ngâu: Trải nghiệm TẮM HỒ & ăn chơi ‘BANH XÁC’
Trở lại với Series ‘CTĐĐ’, mình chọn Hồ Tiên – Rừng Trúc La Ngâu là địa điểm tiếp theo. Hồ Tiên La Ngâu thuộc huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, cách TP HCM khoảng 170km. Điều đó đồng nghĩa hoàn toàn có thể đi vào 2 ngày cuối tuần (để có nhiều thời gian trải nghiệm hơn, các bạn nên xuất phát từ tối Thứ 6). Trong chuyến đi này mình đi lấn sang cả Thứ 2 để có thể trải nghiệm và ‘quậy phá’ nhiều hơn.
Hành trình ‘Hồ Tiên – Rừng Trúc La Ngâu” sẽ được làm thành 3 phần.
1. Hành trình khó khăn để đến được Hồ Tiên (quá trình off road – trekking)
2. Những trải nghiệm, vui chơi cùng đồng bọn ở đích đến (quá trình tận hưởng)
3. Vẫn là quá trình tận hưởng và ra về.
Các bạn đón xem và cảm nhận hết vẻ đẹp mà Hồ Tiên mang lại nhé. Hy vọng sau chuyến đi này sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm, cũng như một sự lựa chọn để đi du lịch bụi cho bản thân.
=================================
“Cuối tuần đi đâu ?” là câu hỏi hầu như ai cũng từng hỏi ít nhất một lần khi muốn đi đến một nơi nào đó vào cuối tuần, cả bản thân anh em tôi cũng vậy. Vậy nên, Series ‘Cuối Tuần Đi Đâu’ được làm ra nhằm mục đích giới thiệu những địa điểm du lịch xung quanh Sài Gòn, mà có thể đi trong 1 hoặc 2 ngày cuối tuần. Các bạn có thể tham khảo từng địa điểm mình đi, để lựa chọn ra một nơi phù hợp cho chuyến đi cuối tuần của bạn nhé !
Nếu các bạn có biết nơi nào đẹp gần Sài Gòn, thì đừng quên bình luận giới thiệu nơi đó để mình tham khảo đi và làm video giới thiệu lại cho các bạn xem nhé, xin cảm ơn!
=================================
► Youtube Channel Hướng:
► Facebook Hướng:
► Email liên hệ: [email protected]
=================================
Những nhận xét và đóng góp ý tưởng nhiệt tình của các bạn sẽ giúp anh em Hướng cải thiển chất lượng video và nội dung tốt hơn, hay hơn và hấp dẫn hơn.
Cảm ơn các bạn đã xem video. Hãy LIKE – SUBSCRIBE, cũng như là COMMENT để ủng hộ mình làm clip ngày càng tốt hơn nhé !
Hẹn gặp lại các bạn ở video sau !!!

© Copyright by Hướng Hí Hửng ☞ Do not Reup

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/dia-diem-an-choi/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .