Cuối Tuần Rồi, Đến Vũng Tàu Để Nghỉ Dưỡng Ngay Thôi – Thích Du Lịch – Du Lịch SayHi“Cuối Tuần Rồi, Đến Vũng Tàu Để Nghỉ Dưỡng Ngay Thôi

Nằm cách Sài Gòn chừng 125km về phía Đông, Vũng Tàu thu hút khách du lịch thập phương không chỉ bởi bờ biển dài 20km mà còn là những địa điểm đi vui chơi có “1-0-2” phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi thời gian.

Địa Điểm Vui Chơi Vũng Tàu:
1. Ngọn Hải Đăng
Ngọn Hải Đăng là nơi có thể bao quát được toàn thành phố Vũng Tàu, phóng tầm mắt ra những ngọn núi khác, ngắm nhìn biển xanh rộng thênh thang và những nóc nhà nhấp nhô

2. Đồi Con Heo
Đây cũng là một địa điểm chụp ảnh cực kì tuyệt vời cho các bạn đam mê “nháy”. Không chỉ vậy, các bạn đến với ngọn đồi hoang sơ này chỉ đơn giản để ngắm nhìn khoảnh khắc thiên nhiên thay đổi.

3. Hồ Đá Xanh
Hồ Đá Xanh được bao bọc bởi núi xung quanh và dòng nước trong xanh dường như nhìn được tận đáy và phản chiếu một màu xanh của trời tạo nên sự huyền ảo cho nơi đây.

Các Video Liên Quan:
– Con Đường Tràn Ngập Hoa Xuân Vũng Tàu:

Thông tin liên hệ:
Facebook:
Email
Web
Nếu có khiểu nại yêu cầu dỡ video vì lý do bản quyền xin liên hệ email. Xin cảm ơn”

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/dia-diem-an-choi/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .