Đánh giá dự án Unicornia, một dự án game NFT cực kỳ hấp dẫn.👉THẺ UNICORNIA:
Mỗi THẺ UNICORNIA là và NFT, duy nhất trên blockchain, đang hoạt động, là một phần trong số 10 000 Mảnh Tác phẩm Nghệ thuật có giới hạn nhưng cũng là Tiện ích của The ISLAND

Mỗi thẻ đều có một Rarity được hiển thị trên đó nhưng cũng có nhiều đặc điểm khác và các tùy chọn độc quyền, mỗi thẻ có tiềm năng lớn hơn thế nhiều.

Mỗi thẻ có Sức mạnh từ 25 đến 5000, nó chỉ định “sức mạnh” của thẻ đó chống lại Quái vật RỪNG ĐEN và nói chung các khu vực khác của The ISLAND

Mỗi thẻ đi kèm với một số $ ISLAND từ 25 đến 10000 trên đó và là một tính năng đặc biệt, rất độc đáo khác, bạn có thể bán lại thẻ của mình ít nhất với số tiền đó cho chúng tôi! Ví dụ: nếu một thẻ có “5000” trên đó, điều đó có nghĩa là bạn có thể bán lại thẻ đó ít nhất với (đổi lại) 5000 $ ISLAND (với tỷ lệ hiện tại, 10 BNB!)

Mỗi Thẻ cũng đi kèm với một “Hệ số nhân” từ 1.1 đến 1.8 có nghĩa là nó có phần thưởng là số tiền nhân đó khi đặt cược vào RỪNG ĐEN (khi bạn có phần thưởng với thẻ đó, hệ số này chỉ định thẻ đó và người dùng đặt cược cộng với tùy chọn tiền thưởng).

Mỗi quân bài có một dấu hiệu cờ vua đại diện và sẽ được sử dụng trong các giải đấu Cờ vua của The ISLAND (các dấu hiệu mạnh hơn sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn nhưng mỗi dấu hiệu sẽ có tầm quan trọng chiến lược riêng)

👉Theo dõi unicornia tại đây:
Web:
Twitter:
Telegram:

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/game-center/game-chien-thuat/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .