DEFENDER STRANGE TRONG COMIC CÓ GÌ KHÁC TRÊN PHIM DR. STRANGE 2?BẤM ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ VIDEO MỚI NHẤT CỦA CHÚNG MÌNH NHA!

Group Khoe Gear để show góc máy:
Kết nối với bọn mình tại group:
Tham gia server Discord của chúng mình:

NHẬP MÃ “IGTIGER” để được giảm 200K khi mua:
– Laptop gaming Acer Nitro 5 Tiger :

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay trở lại với Diomio. Vậy là chỉ còn một tuần nữa thôi thì bom tấn Doctor Strange in the Multiverse of Madness (tạm dịch: Doctor Strange trong Đa vũ trụ Hỗn loạn) sẽ chính thức ra mắt các fan Marvel trên thế giới. Không chỉ hé lộ cho khán giả về Đa vũ trụ Điện ảnh Marvel sau những thay đổi thực tại trong bom tấn Spider-Man: No Way Home, Doctor Strange in the Multiverse of Madness còn giới thiệu đến khán giả các biến thể hắc ám của Doctor Strange đến từ những vũ trụ song song như Defender Strange hay Sinister Strange. Trong video ngày hôm nay, hãy cùng Diomio tìm hiểu về sự khác nhau của biến thể Defender Strange trong phim và trong truyện tranh nhé.

Host: Dờ Nũng
Kịch bản: Stan, Hội Quán Marvel & DC
Edit: Duy Nguyễn

———————————————————————————————————-
Chào mọi người!
Đây là Diomio – Xem Game, Chơi Phim. Kênh Youtube được lập ra để giao lưu với các bạn giống như bọn mình, có niềm yêu thích những thứ thuộc về văn hóa Game/Phim Ảnh nói chung!
Nếu mọi người cảm thấy thích thì hãy bấm like, share video và subscribe để ủng hộ kênh nha 😀
—————————————————————————————
Liên hệ hợp tác: [email protected]
#Diomio #DoctorStrange2

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/phim-hay-cuoi-tuan/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .