Địa điểm thư giãn tuyệt vời ở Sài Gòn : Hồ Bán Nguyệt – Cầu Ánh Sao – Công viên Hồ Bán NguyệtSaigon attractions : Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Q7 có Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao, Công viên Hồ Bán Nguyệt, là địa điểm thư giãn tuyệt vời ở Sài Gòn. Dọc theo con đường Tôn Dật Tiên Q.7 một bên là các căn hộ Phú Mỹ Hưng với các shophouse, cafe và nhà hàng, một bên là Hồ Bán Nguyệt từ trung tâm thương mại The Crescent Mall dẫn đến Cầu Ánh Sao lung linh ánh đèn đủ sắc màu về đêm, bên kia cầu là Công viên Hồ Bán Nguyệt Q.7 tràn ngập cây xanh bóng mát và hồ hoa sen tuyệt đẹp luôn thu hút đông đảo người dân Sài Gòn và du khách. Hình ảnh cầu Ánh Sao Hồ Bán Nguyệt Phú Mỹ Hưng đẹp nhất là vào thời khắc Sài Gòn đón hoàng hôn. Hồ Bán Nguyệt – Cầu Ánh Sao – Công viên Hồ Bán Nguyệt là điểm đến du lịch Sài Gòn.

#hobannguyet #cauanhsao #congvienhobannguyet #khudothiphumyhung #phumyhungq7 #thamquansaigon #vuichoisaigon #congviensaigon #dulichsaigon #starlightbridge #hobannguyetpark #saigonbeautifulplace #saigonattractions #hochiminhattractions #vietnamattractions #saigontravel #saigonwalking #vietnamtravel #SaigonScenes

Hồ Bán Nguyệt Cầu Ánh Sao Sài Gòn
địa điểm Cầu Ánh Sao Phú Mỹ Hưng
dạo chơi công viên Hồ Bán Nguyệt Q7
khám phá Cầu Ánh Sao Hồ Bán Nguyệt
cầu Ánh Sao ban đêm
công viên khu đô thị Phú Mỹ Hưng
Phú Mỹ Hưng q7 có gì chơi
du lịch Sài Gòn
Sài Gòn có gì chơi
công viên đẹp ở Sài Gòn
địa điểm tham quan Sài Gòn
Ho Ban Nguyet Park
Starlight Crescent Bridge
Saigon walking
Saigon travel
Saigon attractions
HoChiMinh attractions
Vietnam attractions

Filmed on Sony Xperia XZ2 (Music – YouTube Audio Library : Satya Yuga by Jesse Gallagher).

✩✩✩✩✩✩✩✩
Saigon Scenes (cuộc sống Sài Gòn) – Things To Do In HoChiMinh City Vietnam : Saigon street scenes – Saigon nightlife – Saigon shopping – Saigon cafe – Saigon food – Saigon travel guide.

Please subscribe Saigon Scenes channel now, so you don’t miss any video. Thank you so much XOXO.

Copyright © Saigon Scenes channel ☞ Do not Reup

Follow me:
♡ YouTube:
♡ Facebook:
♡ Instagram:
♡ Twitter:
♡ Pinterest:
♡ Blogger:

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/dia-diem-an-choi/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .