DRAMA 2 – DỰ CHƯƠNG CHIẾNHóng drama tiếp đợt 2 nào các Chúa công ơi!
“Sau trận chiến tại bến Bạch Mã hôm ấy, Ngô hiểu rõ tình thế của mình hiện tại như thế nào. Phải nói là đồng không mông quạnh, bốn bể là thù.
Tiếp nối cho công cuộc chinh phạt bỏ túi các thành vào bộ sưu tập của mình, Thục đợt này quyết chọn ngay Dự Chương làm mồ chôn quân địch. Về phía team Ngô, binh lính mệt mỏi, mất ăn mất ngủ sau những ngày dài canh gác nghiệm ngặt – cuối cùng cũng được tăng thêm sĩ khí nhờ vào xem clip highlight của các tướng quân Chrom Philip, Không Nạp. Họ nghĩ rằng cơ bản việc đánh địch là không khó, chỉ cần làm như clip là được. Còn làm như thế nào thì cũng không ai nói.
Thục –Ngụy đã sẵn sàng tấn công. Ngô quốc đã sẵn sàn phòng thủ. Chúng tôi cũng đã sẵn sàng theo dõi trận chiến. Tất cả đã sẵn sàng.”
– Nguồn: Chúa công Sa Ngã –
Vào Cộng đồng Tân Ngọa Long VNG (Official Group) hóng tiếp những chuỗi drama nóng hổi nào
🎁 Ngoài ra các Chúa công khi quay clip công thành chiến và chia sẻ bài đăng ở group Lượng sẽ có quà đặc biệt dành riêng cho cho Chúa Công đó đấy!
——
【TÂN NGỌA LONG】
Tượng đài game chiến thuật kinh điển tái xuất
📍Tải game:
📍Trang nạp thẻ:
📍Trang nhập code:
📍Trang chủ:
📍Nhóm:
📍Youtube:
📍ZaloOA:
📍Tiktok:
#tanngoalong #tanngoalongvng #tnl #gamemobile #SLG #3Q #tamquoc #tamquocdiennghia #group #hongdrama

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/game-center/game-chien-thuat/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .