Du Hí – Chuyến du lịch Vũng Tàu 6 | địa điểm đẹp ở Vũng Tàu – Du lịch biển Vũng Tàu | Tắm biểnDu Hí – Chuyến du lịch Vũng Tàu | địa điểm đẹp ở Vũng Tàu – Du lịch biển Vũng Tàu | Tắm biển

Vũng Tàu ngày càng trở nên nổi tiếng trên bản đồ du lịch Việt Nam. Không chỉ có lợi thế đường bờ biển dài, nước trong xanh, cát trắng mịn quyến rũ mà gần Sài Gòn có thể du lịch trong 2 ngày cuối tuần là đủ
Tham gia chuyến đi du lịch của công ty người quen do công ty gia đình tổ chức nên chủ yếu là nghỉ dưỡng nên cũng không tham gia check in nhiều địa điểm nên Du Hí chủ yếu ghi lại chuyến đi từ Vũng Tàu về Sài Gòn và thăm Chợ hải sản Xóm Lưới Vũng Tàu…
Bãi Thùy Vân là một trong những địa điểm đẹp ở Vũng Tàu, thu hút đông đảo du khách ghé thăm, được đánh giá là bãi biển thơ mộng nhất thành phố Vũng Tàu đầy nắng gió.

Địa điểm du lịch Vũng Tàu này còn được gọi là bãi Sau, tọa lạc tại bờ biển phía đông Vũng Tàu. Đây là một trong những bãi biển dài nhất, với chiều dài 5km chạy dọc theo chân núi Nhỏ đến khu vực Chí Linh.
Đến với địa điểm đẹp ở Vũng Tàu này, du khách không chỉ được tắm biển, mà còn có thể chiêm ngưỡng ánh bình minh thơ mộng đang dần nhô cao trên mặt biển xanh bao la. Vào buổi tối, khi ánh đèn cao áp sáng lên rực rỡ, cũng là lúc bạn có thể thong dong thả bước chân trần trên bờ cát mịn, lắng nghe tiếng sóng vỗ dạt dào, hít thở làn gió mát từ đại dương thổi vào.
#duhichannel_Dulich #Vungtau #Chơ_xóm_lưới #dulichvungtau #bien_vung_tau #duhi #hom_nay_di_dau
Men theo đại lộ Thùy Vân, du khách sẽ được chiêm ngưỡng con đường đầy hoa chạy dọc theo bãi Sau, với một bên là những dãy phố sầm uất nhà cao tầng, khách sạn mang dáng vóc hiện đại, một bên là nhiều loại hình vui chơi giải trí cho du khách.
Support the channel by liking share and subscribe to the channel. Thank you !!!
Subscribe to the channel:
FaceBook :

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/dia-diem-an-choi/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .