Đường sách Sài Gòn – Dạo chơi con đường sách Nguyễn Văn Bình Tp Hồ Chí MinhĐường sách Sài Gòn con đường sách thơ mộng với hàng me xanh nằm kế bên nhà thờ Đức Bà, đường Nguyễn Văn Bình kế bên bưu điện trung tâm thành phố, cuối đường sách là đường Hai Bà Trưng, thuộc trung tâm Quận 1, Tp HCM.

Dạo chơi và tìm mua các đầu sách hay tại con đường sách Nguyễn Văn Bình, Tp Hồ Chí Minh là thói quen của dân thành phố vào ngày rảnh hay nghỉ lễ cũng như cuối tuần, rất nhộn nhịp với các dịp ra mắt sách mới, đồng thời giá sách luôn được giảm giá từ 10-30% tuỳ theo độ hot của sách, đường sách điểm đến tham quan và thư giãn không thể bỏ qua mỗi cho bất kỳ du khách nào đến với Sài Gòn, đồng thời tạo nên văn hoá đọc sách trong thời gian bùng nổ smart phone và máy tính bảng, mọi thứ đều được số hoá.

Đủ các loại sách từ chính trí, kinh tế, khoa học, giáo dục, truyện ngắn, photobook đều có ở đây, dễ dàng tìm thấy, mỗi thương hiệu nhà sách có cách bài trí riêng tạo nên sự khác biệt và đa dạng ở đường sách này.

Dọc 2 bên đường là các thương hiệu nhà sách, nhà xuất bản nổi tiếng như Tuổi Trẻ, Fahasa, nhà sách Phương Nam, Nhà xuất bản Trẻ, nhà sách Nhã Nam, sách 24h .. mua sách và ngồi nhâm nhi bên ly cafe Sài Gòn suy gẫm những điều thú vị từ những trang sách mang lại là điều tuyệt vời giữa lòng trung tâm thành phố.

Cafe sách Magazine Đẹp hay cafe Phuong Nam book sẽ là nơi dừng chân dành cho bạn khi đã dạo chơi con đường sách hay ngồi ngắm những tri thức thành phố tìm cho mình những đầu sách nâng cao sự hiểu biết biết về giáo dục, danh nhân, kinh tế, chính trị hay những đầu sách giáo khoa

Zai Tri chanel xin hân hạnh giới thiệu đường sách Nguyễn Văn Bình qua video clip nhỏ với khung cảnh nên thơ, cực kỳ dễ thương mát mẻ bởi hai bên đường là hàng me xanh ngát che mát cả con đường.

Địa chỉ: Đường sách Nguyễn Văn Bình, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh kế bên Trung tâm bưu điện Sài Gòn khai trương hoạt động chính thức từ ngày 09 tháng 01 năm 2016 từ đầu đường bên hông nhà thờ Đức Bà – Công trường công xã Paris đến cuối đường Hai Bà Trưng.

Giờ mở cửa đường sách nguyễn văn bình: từ 7g30 đến 22g00 hàng ngày.

Có wifi miễn phí phát tại đây khi đến đây bạn sẽ gặp kios bán sách, báo, tạp chí, vật phẩm văn hóa, khu sân chơi – đọc sách cho trẻ em. Bên cạnh đó là khu trưng bày, triển lãm sách, báo, tranh ảnh, vật phẩm văn hóa theo chủ đề từng tháng, khu mua bán, trao đổi sách cũ, các bộ sưu tập vật phẩm – ấn phẩm quý hiếm…

#DuongSachSaiGon #DuongSachNguyenVanBinh #ZaiTri

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/dia-diem-an-choi/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .