Game mobile mới nhất" Castlelands: RTS Strategy game "Trò chơi chiến lược thời gian thực RTS cực hay@Tap Gameplay VN
Vâng và xin chào mọi người đến với Tapgameplay VN ” Chúc mọi người ngày mới tốt lành ”
Mọi người có thể liên hệ mình tại đây
Facebook

Nhóm

TikTok

Youtube

Link Tải Game
APK

iOS

Trò chơi PvP nơi bạn có thể phát triển quân đội và lâu đài của mình bằng các chiến thuật khác nhau

Castlelands là một trò chơi chiến lược thời gian thực (RTS) cổ điển với khả năng điều khiển thuận tiện trên thiết bị của bạn. Một trò chơi chiến lược hoành tráng với nhiều trận chiến lâu đài khác nhau đang chờ bạn!

CHIẾN LƯỢC VÀ CHIẾN THUẬT TRÒ CHƠI CỦA VICTORY

Trò chơi chiến lược đầy thử thách đã lên một tầm cao mới! Chiến đấu trong các trận chiến hoành tráng của các lâu đài, phát huy hết tiềm năng quân đội của bạn, xây dựng hàng phòng thủ pháo đài và chiếm vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng thế giới!

TRÒ CHƠI XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC CƠ SỞ

Nhiệm vụ chính là giáng một đòn mạnh vào quân đội của kẻ thù và chinh phục lâu đài của hắn! Sử dụng chiến lược hiệu quả và chiến thuật phù hợp, bạn có thể lật ngược tình thế của trận chiến vô vọng nhất ngay cả khi kẻ thù của bạn vượt qua bạn đáng kể về sức mạnh chiến đấu.

BATTLE TOWERS VÀ CASTLE RAID

Có hơn 20 anh hùng khác nhau để lựa chọn, bạn có thể sử dụng trong cuộc vây hãm pháo đài của kẻ thù, cũng như 9 tháp chiến đấu khác nhau để bảo vệ lâu đài của bạn. Nâng cấp các kỹ năng của các đơn vị của bạn và kết hợp chúng! Mua nâng cấp và đặc quyền để trở thành chiến binh giỏi nhất trong đấu trường chiến đấu RTS!

TRÒ CHƠI CASTLE SIEGE

Tham gia Clans, giúp đỡ bạn bè, phát triển các chiến lược phòng thủ và bao vây lâu đài và chiến đấu trong các trận PvP quy mô lớn. Nâng cấp thành phố và quân đội của bạn, thực hiện chiến lược và chiến thuật của bạn và chiến thắng trong các trận chiến tháp nằm trong túi!

CHƠI RTS TRỰC TUYẾN VÀ NGOẠI TUYẾN

Tất cả các trò chơi của chúng tôi có thể chơi ngoại tuyến hoặc trực tuyến với bạn bè. Đánh chiếm các lâu đài của kẻ thù trong các trận chiến khốc liệt, phá hủy hệ thống phòng thủ chiến lược của người chơi khác và thể hiện sức mạnh chiến đấu của bạn với mọi người. Tạo Clan gồm những người chơi mạnh mẽ của bạn. Castlelands là một trò chơi độc đáo và đầy thử thách dành cho những ai đã chán các trò chơi chiến lược và RTS nhẹ nhàng, cũng như cho những ai không ngại vượt khó!

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI CHIẾN LƯỢC CASTLELANDS:

⭐️ Trò chơi chiến lược miễn phí không cần kết nối Internet;
⭐️Chiến lược xây dựng cơ sở cổ điển trong thời gian thực (RTS);
⭐️ Đào tạo từng bước cho người mới bắt đầu về chiến lược thời gian thực;
⭐️ Quản lý thuận tiện các trận chiến tháp thích ứng với thiết bị di động;
⭐️ Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến: đấu PvP với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới;
⭐️ Bạn có thể chơi RTS ngoại tuyến và trực tuyến.

ĐÂY LÀ CHIẾN LƯỢC THỜI GIAN THỰC (RTS)

Nâng cấp quân đội và lâu đài của bạn, xây dựng chiến lược và chiến thuật của bạn. Hãy nhớ về các cải tiến và đặc quyền và sử dụng tài nguyên của bạn một cách khôn ngoan để giành chiến thắng trong trận chiến lâu đài! Chơi RTS thực – Castlelands!

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/game-center/game-chien-thuat/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .