Game NFT | Review game NFT MogWar-Liệu có trở thành Ninneko thứ 2Website:
Biểu đồ MONX:

Game NFT | Review game NFT MogWar-Liệu có trở thành Ninneko thứ 2

Nếu bạn đã bỏ lỡ qua cơ hội có một đội hình Ninneko với chi phí hợp lí thì đây sẽ là một tựa game tiếp theo mà bạn không nên bỏ lỡ với mức giá hiện tại. Cá nhân mình đánh giá Mogwar đang kế thừa được rất nhiều ưu điểm từ tựa game Ninneko và có đủ cơ sở để bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Để chơi được tựa game MogWar này bạn cần sở hữu các quái thú để mang đi chiến đấu PVE và PVP và nhận các phần thưởng từ game. Hiện tại MogWar đã bán xong Box nên việc sở hữu Box ở thời điểm chỉ có thể mua trên chợ bằng đồng MONX (Token chính của dự án).

Video này mình phân tích và review khá chi tiết về dự án nên các bạn có thể xem hết video để tham khảo thêm thông tin. Và đừng quên rằng trong tháng 3 này sẽ có phiên bản test để chúng ta trải nghiệm, còn đối với những người sở hữu quái thú thì có thể tham gia mini game sắp tới và nhận các phần thưởng hấp dẫn.

Chúng ta sẽ cùng chờ đợi phiên bản chính thức để có thể trải nghiệm và đánh giá chi tiết hơn về ROI của tựa game MogWar này nhé.

Chúc các bạn xem video vui vẻ.

►Facebook:
►Cộng đồng CoinLAB gameguild:
►Discord CoinLAB Game Guild:
► Cộng đồng thảo luận:
———————————————————————————————————-
►Link đăng kí sàn giao dịch Binance:
►Link đăng kí tài khoản ONUS:
►Link đăng kí sàn giao dịch MEXC:
►Link đăng kí LunrCrush:
===================
► Kênh thông tin DMap BlockChain:
► Cộng đồng thảo luận:
► Đăng kí kênh youtube:
►Facebook:

Tag: #Mogwar #MONX #DMap #blockchain #cryptocurrency #bitcoin #Dũng_Chất_Thật
===================
🔻Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư.
Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. DMap Blockchain không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.
—————-/—————–
THANK YOU!

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/game-center/review-game-hay/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .