Ghé Ngang Ủng Hộ Cụ Nguyệt Bán Há Cảo Troy Quất Liền 10 Phần Và Tạo Bất Ngờ Ở Cuối Clip | Tập 567🤗 Chiều nay sau 1 hồi đắn đo suy nghĩ, 2 thanh niên Béo Mập hẹn nhau đi thăm xe há cảo cụ Nguyệt bên con hẻm 418 Trần Phú Q5. Và Mập lại “chơi lớn” rủ Troy quất luôn 10 phần cho bà về nghỉ sớm, mời cả nhà xem video…

😛 Vẫn là nồi súp cua thơm phức và những viên xíu mại, há cảo nóng hổi do chính tay bà làm. Hương vị vẫn tuyệt vời như ngày nào, có điều khách không đông như lúc trước dịch nhưng thấy bà vẫn khỏe mạnh là mình vui lắm, nay bà đổi giờ bán sớm hơn 1 tý để tối còn dọn dẹp tranh thủ nghỉ ngơi. Nếu các bạn thấy video ý nghĩa hãy Like & chia sẻ giúp tụi mình nhé!!!

🏡 Địa chỉ: 418/8 Trần Phú, P.7, Q.5
🕙 Thời gian: 14h30 – HẾT (tầm 19h)
💸 Giá:
– Súp cua: 25k/Tô
– Há cảo & xíu mại: 25k/dĩa 6 viên
___________________________________________
Chào Mừng Cả Nhà Đã Đến Với Kênh Thằng Mập Food ❤️❤️❤️

Thằng Mập Food là kênh chia sẻ những món ăn ngon nhà làm và những địa điểm có những món ăn ngon và đặc sắc tại Sài Gòn và các nơi trên đất nước Việt Nam mến yêu.
Nếu mọi người xem thấy thú vị, hấp dẫn và yêu mến những món ăn nói chung và yêu mến Mập nói riêng thì like, chia sẻ và đăng ký kênh để xem tiếp nhiều video tiếp theo hấp dẫn hơn nữa nhé… cảm ơn mọi người đã ủng hộ Mập nè.

⛔️⛔️ Follow Mập 😉😉
📌 Link Facebook Linh Lê:
📌 Link TikTok Thằng Mập Food:
📌 Link Fanpage Thằng Mập Food:
☎️ Số Điện Thoại & Zalo: 0879299932
✉️ Mail: [email protected]
❤️❤️ GIỜ ĐĂNG CLIP CỐ ĐỊNH 6 HOẶC 7 GIỜ TỐI MỖI NGÀY ❤️❤️
#thằngmậpfood #GymerTroy #hácảocụnguyệt #hácảo #súpcua

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/dia-diem-an-choi/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .