Giới thiệu nhanh game kiếm tiền Dark Eden M On Wemix | Game Nft free to play mới nhất đã có trên PCGiới thiệu nhanh game kiếm tiền Dark Eden M On Wemix | Game Nft free to play mới nhất đã có trên PC
Video hướng dẫn tải và chơi game trên PC cơ bản có cách chơi nhiều tài khoản:
Với lối chơi quen thuộc góc nhìn từ trên cao tương tự dòng game Diablo huyền thoại. Bạn sẽ dấn thân vào cuộc chiến ngàn năm giữa các phe phái bao gồm biệt đội Sát thủ và Ma cà rồng. Nhờ doanh thu cao mà nhà phát triển quyết định sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn vào tựa game, được biết phần thưởng trong game sẽ được nhận thông qua WEMIX để thưởng cho người chơi cả Huy chương Xếp hạng và phần thưởng độc quyền trong game.

Nội dung dựa trên các bản concept art trước đây nói về những giống loài ma cà rồng đang tìm kiếm linh hồn của Lilith trong vùng đất của Adam trong một nghìn năm và bạn cùng những người chơi khác đều sẽ thành lập một tổ chức chống lại ma cà rồng. Đây là cuộc hành trình nói về cuộc chiến đẫm máu giữa ma cà rồng đi tìm Kinh thánh máu và những kẻ giết người với ý chí bảo vệ nhân loại và mong muốn được cải tà quy chính.
Anh em cố gắng thu thập Huy chương để đổi Debco kiếm tiền nhé. Game tương tự MIR4 và yulgang global nên rất quen thuộc. Giá tiền đang khá tốt nên anh em tham gia sớm nhé
Phân đoạn
0:08-1:07 Giới thiệu game NFT mới
1:08-2:12 gameplay Dark Eden M On Wemade và cách kiếm tiền
2:13-3:15 chú ý khi cài đặt game trên PC
3:16-3:31 kết thúc

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/game-center/game-doi-thuong/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .