Happy Game – Tại Sao Lại Gây Ảo Giác Khi Chơi | meGAME Phân TíchHappy Game tựa game mà meGAME phân tích nghe thì có vẻ tươi sáng nhưng bên trong lại dark vô cùng.Trong game, anh em sẽ vào vai 1 đứa bé bị mắc kẹt trong cơn mơ. Đứa bé phải vượt qua được 3 cơn ác mộng, mỗi lúc một kinh hoàng hơn để có thể “happy”, đúng như tựa đề game.
#meGAME #reviewgame #happygame #review #Story #happy #game
Cốt truyện của game tuy không phức tạp, nhưng lại có nhiều ẩn ý vô cùng sâu xa. Thế nên hôm nay, meGAME tôi sẽ tìm cách giải mã cốt truyện và ý nghĩa của Happy Game nhé.

.Trước khi vào video, thì cột mốc triệu sub đã đạt được rồi. Nên giờ chúng ta tiến tới cột mục tiêu tiếp theo là 1 triệu rưỡi sub. Cảm ơn mọi người
—————————————
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
————————————–
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/game-center/review-game-hay/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .