KHÔNG NGỜ CẦU THỦ THIÊM 2 ĐÔNG NGHẸT NGƯỜI ĐẬU XE CHỤP ẢNH ĐÊM CUỐI TUẦN | PHỐ XÁ SÀI GÒN BY NIGHT |Cập nhật tình hình phố xá trung tâm Sài gòn đêm cuối tuần ngày 21/05/2022.Tình hình từ Hồ Con Rùa ( Công Trường Quốc Tế ) đến Công Viên Bạch Đằng và Cầu Thủ Thiêm 2. Sài gòn về đêm luôn mang đến những sự nhộn nhịp, tất bật, đông vui tại những nơi công cộng như: Công Viên, Phố đi bộ, Cầu Thủ Thiêm… Tuong Vu Channel kính mời quý vị và các bạn vui lòng theo dõi video nhé.
Tuong Vu Channel xin kính chúc tất cả Cô Chú/ Anh Chị / và Các bạn thật nhiều Sức khỏe, Niềm vui, An lành, Thành công và tràn đầy Hạnh phúc trong cuộc sống.
Để ủng hộ kênh Tuong Vu Channel / ỐNG KÍNH SÀI GÒN.Kính mời quý vị và các bạn vui lòng nhấn ĐĂNG KÝ / SUBSCRIBE & LIKE.Cảm ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian quan tâm theo dõi kênh Tường Vũ Channel rất nhiều.
Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/dia-diem-an-choi/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .