King Of Arena – MEM : Chiến thuật KIM TRUNG TRÁO→ Link tải iOS:
→ Link tải Android:
Trang chủ:
Fanpage:
Hỗ trợ: +84-1900-6611
Email: [email protected]

King Of Arena (KOA) thuộc thể loại game thẻ bài kinh điển, một trong những thể loại game “có thế lực” nhất trên thị trường game mobile nói chung trên khắp toàn cầu. King Of Arena hoàn toàn là một thể loại game dễ chơi, dễ hiểu và dễ phát triển. Được các trang tin và người trải nghiệm đánh giá là một game thẻ bài kinh điển cả về đồ họa lẫn lối chơi.

King Of Arena thừa hưởng toàn bộ những điểm đặc sắc nhất dành cho người chơi thật sự yêu thích sự trí tuệ, tính chiến thuật và cân đo não. Tự hào một tựa game thẻ bài rất xứng đáng để bạn trải nghiệm. Đặc biệt cốt truyện của King Of Arena sẽ mời bạn đến với những trận đánh mang âm hưởng từ truyền thuyết phương Đông cho tới huyền thoại Tây Âu một cách sắc nét nhất.

ĐỈNH CAO CHIẾN THUẬT THẺ BÀI TRÍ TUỆ NHẤT HIỆN NAY.

*** GIAO DIỆN TRỰC QUAN & SIÊU NHẸ: Tương thích với nhiều với các loại thiết bị từ mobile, tablet cho tới PC. Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D do đó hoàn toàn đảm bảo về việc dung lượng siêu nhẹ so với các game trên thị trường hiện nay. Mặc dù vậy, chất lượng hình ảnh vẫn đảm bảo độ nét cao. Màu sắc trong game tươi sáng, dễ nhìn. Mang đến cho bạn giao diện dễ nhìn nhất.

*** GAMEPLAY ĐƠN GIẢN, DỄ CHƠI NHƯNG TRÍ TUỆ: Do hệ thống thẻ bài trong King Of Arena rất đa với số lượng thẻ bài lớn, phong phú. Mỗi một thẻ bài là một diện mạo khác nhau và một chiêu thức tấn công khác nhau.

*** MÃN NHÃN TỪ ĐỒ HỌA TỚI ÂM THANH: Hiệu ứng của các chiêu thức trong game được tái hiện sinh động, đẹp mắt với các hiệu ứng kỹ năng đầy thuyết phục. Kèm theo là âm thanh cực hoành tráng và ngoạn mục tạo nên trải nghiệm đấu thẻ bài thú vị.

*** THẾ TRẬN BIẾN THIÊN, TỰ TẠO PHONG CÁCH: King Of Arena là đấu trường thẻ bài duy nhất hiện này để bạn chơi game theo phong cách của chính mình với điểm độc đáo trong lối chơi bằng cách kết hợp các thẻ bài, biến thân một lá bài đang có thành một thẻ bài “siêu chiến binh”, tiến hóa từ nội lực chiến đấu cho tới sức mạnh tấn công và cả thể lực của lá bài.

*** ỨNG BIẾN VỚI KỸ NĂNG, GIẢI CÁC THẾ TRẬN ĐỘI HÌNH: Rèn luyện kỹ năng tính toán khi các chiến thuật sử dụng kỹ năng kết hợp với chiến lược ra trận một đội hình là một thách thức cực kỳ trí tuệ. Mời bạn đến với đấu trường cân não trên từng khoảnh khắc của trận đấu.

*** ĐỐI ĐẦU VỚI NHIỀU CAO THỦ ĐANG TRỰC TUYẾN: Thông qua Đấu Trường Tranh Bá hàng tuần, bạn sẽ gặp gỡ với người chơi trong cùng một máy chủ, cùng kết nối trong một khung giờ để đấu tranh bá, việc đối đầu với rất nhiều cao thủ trí tuệ, các trận đấu bài hack não là điều chắc chắn bạn sẽ trải nghiệm tại Đấu Trường Lục Giới.

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/game-center/game-chien-thuat/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .