KOP'98 UM OL – Game Chiến Đấu & Chiến Thuật Cực Đỉnh 2020 ( Gameplay )❤❤❤
.
.
.
Link Tải Game :
.
.
.
Dung Lượng : 0.95GB
.

1. COMBOS QTE
Kusanagi Serpent, Maiden Masher và Haoh Shoko Ken triệt giải phóng các máy bay chiến đấu của bạn, các đòn tấn công cực kỳ mạnh mẽ chỉ bằng một cú chạm ngón tay của bạn. Nhưng với hệ thống QTE độc đáo KOF98, bạn cần có thời gian và kỹ năng phù hợp để kết hợp các combo hoàn hảo và KO những kẻ thách thức bạn!

2. CHƯƠNG TRÌNH RPG
Huấn luyện máy bay chiến đấu của bạn, nâng cấp thiết bị của họ và tăng cấp cho tiềm năng tối đa của họ để mở khóa khả năng thụ động và chủ động mạnh nhất của họ, và các cuộc tấn công nguy hiểm nhất của họ.

3. CHIẾN DỊCH & PVP
Chiến đấu theo cách của bạn thông qua chiến dịch 70+ -level theo cốt truyện kinh điển của các trò chơi và vô số chế độ thử thách PVE. Sau đó tiếp nhận người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong một loạt các chế độ và giải đấu PVP khác nhau, để cuối cùng giành được danh hiệu Vua thực sự của Chiến binh Hồi giáo!

4. KINH NGHIỆM KOF TỰ ĐỘNG
Tất cả các máy bay chiến đấu cổ điển, đấu trường chiến đấu, di chuyển đặc biệt mang tính biểu tượng, hiệu ứng âm thanh và thậm chí cả giọng nói của Nhật Bản từ trò chơi gốc. Phải chơi cho người hâm mộ!
#KOFRETURNS #NVMGAME

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/game-center/game-chien-thuat/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .