MARVEL ZOMBIES trên Phim và trong Comic CÓ GÌ KHÁC NHAU? Nguồn gốc siêu anh hùng Zombies?BẤM ĐĂNG KÍ GIÚP MÌNH ĐẠT 100.000 SUBS NHA MỌI NGƯỜI!

Group Khoe Gear để show góc máy:
Kết nối với bọn mình tại group:
Tham gia server Discord của chúng mình:

Là một tín đồ của công nghệ, hãy đến ngay TechSpace Việt Nam theo đường link: để mua những sản phẩm Gaming Gear, đồ công nghệ với giá cực tốt. NHẬP MÃ ”DIOMIO” để được GIẢM 10% VÀ FREESHIP nhé! Các bạn cũng có thể liên hệ fanpage và đọc pass ”Bạn DIOMIO”’ để được giảm giá nha 😀

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay trở lại với Diomio. Như các bạn đã biết, trong tuần qua, Marvel đã ra mắt tập thứ 5 của series phim hoạt hình What If…?, xoay quanh những dòng thời gian rẽ nhánh đi theo chiều hướng khác với những sự kiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Được dựa theo loạt truyện nổi tiếng của Marvel Comics là Marvel Zombies, What If…? tập 5 đã mang đến cho khán giả một câu chuyện hoàn toàn mới: Sẽ ra sao nếu vũ trụ Marvel đối đầu với thảm hoạ xác sống? Hãy cùng Diomio tìm hiểu về câu chuyện xoay quanh những xác sống của vũ trụ Marvel trong video ngày hôm nay nhé.

Host: Dờ Nũng
Kịch bản: Stan, Hội Quán Marvel & DC
Edit: Duy Nguyễn

———————————————————————————————————-
Chào mọi người!
Đây là Diomio – Xem Game, Chơi Phim. Kênh Youtube được lập ra để giao lưu với các bạn giống như bọn mình, có niềm yêu thích những thứ thuộc về văn hóa Game/Phim Ảnh nói chung!
Nếu mọi người cảm thấy thích thì hãy bấm like, share video và subscribe để ủng hộ kênh nha 😀
—————————————————————————————
Liên hệ hợp tác: [email protected]
#Diomio #MCU #WhatIf? #MarvelZombies

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/phim-hay-cuoi-tuan/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .