NHỮNG TRẬN ĐÁNH KINH ĐIỂN NHẤT TRONG SỰ NGHIỆP CỦA NAPOLEON (PHẦN 2) | LỊCH SỬ CHIẾN TRANH #6NHỮNG TRẬN ĐÁNH KINH ĐIỂN NHẤT TRONG SỰ NGHIỆP CỦA NAPOLEON (PHẦN 2)

Trong video lần trước chúng ta đã được chứng kiến những chiến công đầu trong sự nghiệp quân sự lẫy lừng của Napoleon. Từ khi còn rất trẻ ông đã bộc lộ được tài năng và trở thành thống chế của Pháp. Trong video ngày hôm nay Battlecry Khám Phá Thế Giới sẽ đưa các bạn tới những chiến trường xa xôi hơn, những kỳ tích khác ấn tượng hơn của Napoleon với 1 cương vị mới – Hoàng Đế Pháp.

Fanpage chính thức:
Kênh Youtube Battlecry – Người Kể Sử: @​

Thông tin donate cho Battlecry:
1. Donate qua Ngân Hàng
19031025776015
Ngân hàng Techcombank
CTK: Lương Ngọc Quang Hưng
2. Donate qua Momo

Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính. Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ: [email protected]
Some of the materials used in the video belongs to the rightful owners. All Copyrights related issues should be sent to [email protected] Thank you.

#battlecry #lichsu #lichsuthegioi

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/game-center/game-chien-thuat/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .