Night of The Consumers – meGAME Làm Nhân Viên Siêu Thị | Phân Tích GameNight of The Consumers tựa game tưởng chừng chỉ đơn giản là một game giả lập nhưng sau khi meGAME chơi thì mới hiểu được cốt truyện cũng như những bí ẩn đằng sau con game tưởng là tươi sáng nhưng cực kì thú vị và đáng để chơi vào lúc 3h sáng.
#meGAME #review #reviewgame #gameinde #nightoftheconsumers #indie

Trong game người chơi vừa phải giải quyết những rắc rối của khách hàng trong thời gian vô cùng hạn chế. Nếu không hoàn thành nhiệm vụ, lão quản lý sẽ xuất hiện và cho anh em biết thế nào là địa ngục. Mà địa ngục ở đây là theo nghĩa đen nhé.

Trước khi vào video, thì cột mốc triệu sub đã đạt được rồi. Nên giờ chúng ta tiến tới mục tiêu tiếp theo là 1 triệu rưỡi sub nhé.
——————————
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
——————————
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/game-center/review-game-hay/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .