Phim Lẻ Hay | KUNG FU ĐỌC TÂM THUẬT | Phim Hành Động Kiếm Hiệp Hay Nhất 2022Phim Lẻ Hay | KUNG FU ĐỌC TÂM THUẬT | Phim Hành Động Kiếm Hiệp Hay Nhất 2022
————————————————————————————————————————–
►Tên gốc: TÂN TỨ ĐẠI DANH BỔ
►Đạo diễn: Lương Thắng Quyền, Hoàng Tuấn Văn
►Diễn viên: Trương Hàn, Dương Dương, Trần Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn, Hà Thạnh Minh, Trương Quân Ninh
► Nội dung:
Thời Tống Huy Tông, tổng quản thần Hầu phủ Gia Cát Chính Ngã cùng thủ hạ bộ tứ anh hùng người nào cũng có khả năng đặc biệt hơn người:
Lãnh Huyết (Trương Hàn đóng) hóa sói, Vô Tình (Dương Dương đóng) có khả năng dùng ý nghĩ biến thành ám khí giết người, Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn đóng) thân thể kim cương bất hoại, Truy Mệnh (Trần Vỹ Đình đóng) cước bộ biến hóa thần sầu . Mỗi người một thế mạnh, một tính cách nhưng họ có điểm chung là rất anh dũng và trung thành.
Bốn người họ, 4 tính cách, dưới sự thu nhận và dẫn dắt của Gia Cát Chính Ngã, người đứng đầu Ty Thần Bổ, đã được phong làm Tứ đại bổ khoái, trừ gian phá án và lập được không ít công lao cho triều đình…

#phimhay #phim #phimmoi #truonghan #duongduong #maotutuan #tranvydinh

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/phim-hay-cuoi-tuan/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .