PHIM VIỆT NAM HAY NHẤT THVL | HẠNH PHÚC MONG MANH – Tập 27 | PHIM BỘ TÂM LÝ XÃ HỘI VIỆT NAM HAY NHẤTPHIM VIỆT NAM HAY NHẤT THVL | HẠNH PHÚC MONG MANH – Tập 27 | PHIM BỘ TÂM LÝ XÃ HỘI VIỆT NAM HAY NHẤT
▶ ĐĂNG KÝ để không bỏ lỡ những bộ phim hay:
▶ TRÀ TÁO ĐỎ – Phần 2 | TRỌN BỘ:
▶ SAU ÁNH HOÀNG HÔN – TRỌN BỘ:
▶ BÓNG GIANG HỒ – TRỌN BỘ:
▶ Tiếng Sét Trong Mưa Full:
▶ Phim Thúy Diễm – DUYÊN NỢ BA SINH:
▶ Xem trọn bộ – BÊN LỀ TỘI ÁC:
▶ Xem Trọn Bộ – TIẾNG TƠ ĐỒNG:
▶ TRỌN BỘ – MẬT MÃ HOA HỒNG VÀNG:
▶ PHIÊU BẠT GIỮA CUỘC ĐỜI :
▶ [Trọn Bộ] CUỘC CHIẾN TRÊN SÔNG:
▶ KẺ THÙ GIẤU MẶT – TRỌN BỘ:
▶ CANH BẠC TÌNH YÊU – Trọn Bộ:
▶ TRẬN ĐỒ BÁT QUÁI – Trọn Bộ:
———————————————-
Phim truyện Việt Nam: HẠNH PHÚC MONG MANH
Thể loại: phim tâm lý xã hội Việt Nam
Sản xuất: THVL
Diễn viên: Kim Hiền, Hà Trí Quang, Huy Khánh, Trang Nhung, Huỳnh Anh Tuấn, Vân Anh, Kiều Trinh, …
———————————————-
Khó tìm được một định nghĩa đầy đủ và chính xác về “hạnh phúc” bởi mỗi người, mỗi hoàn cảnh sẽ có một quan niệm riêng, nhưng có một điều mà ai cũng hiểu: Hạnh phúc rất mong manh. Mong manh bởi hạnh phúc không dễ tìm trước những thay đổi khôn lường của cuộc sống và mong manh vì chính mỗi người không đủ bản lĩnh gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình!
Gia đình ông Gia – bà Hạnh được xem là gương mẫu trong thời hiện đại bởi ông Gia là người chồng, người cha hết mực yêu thương và lo lắng cho vợ con; bà Hạnh cũng là người phụ nữ dịu dàng, đằm thắm. Quỳnh Lan – con gái của họ – đang là học sinh lớp 10. Cứ ngỡ hạnh phúc êm đềm ấy sẽ mãi bao bọc lấy gia đình họ. Thế nhưng, bà Hạnh phát hiện mình bệnh ung thư ngực và phải phẫu thuật. Từ ngày ấy, bà Hạnh luôn mang mặc cảm tự ti, bi quan. Ông Gia vẫn rất yêu thương vợ và luôn tìm mọi cách an ủi, chia sẻ nhưng bà Hạnh lại lạnh nhạt, khước từ bổn phận làm vợ. Quá mệt mỏi và chán nản, ông Gia đi uống rượu cùng những người bạn, trong đó có bà Ngọc – chủ cửa hàng vật liệu xây dựng và cũng là bạn làm ăn của ông.
Trước sự cám dỗ và quyến rũ của bà Ngọc, ông Gia đã không làm chủ được mình. Bà Hạnh lúc này cố hết sức để níu kéo hạnh phúc gia đình nhưng đã quá muộn.
Sau cú sốc bệnh tật và mái ấm gia đình phút chốc tan vỡ, bà Hạnh dồn hết tình yêu thương và hy vọng vào Quỳnh Lan. Một ngày kia, mẹ của bà Hạnh bệnh nặng, lò gốm gia truyền của gia đình không ai chăm sóc, bà Hạnh phải về quê phụng dưỡng cha mẹ già nên đành cắn răng gửi Lan lại cho ông Gia và bà Ngọc chăm sóc.
Bà Ngọc không hẳn là người xấu nhưng tính ích kỷ, sự đa nghi luôn giết chết niềm tin trong bà. Bà luôn nghi ngờ ông Gia qua lại với bà Hạnh vì vẫn còn tình yêu với vợ cũ. Nhìn thấy Lan, bà Ngọc lại càng khó chịu nên thường trách mắng cô. Dù lúc đầu Mạnh không mấy thích Lan nhưng anh cũng biết phân biệt phải trái nên lên tiếng bênh vực cô. Sự gặp gỡ lâu ngày dần dần khiến Lan và Mạnh nảy sinh tình yêu. Bà Ngọc tìm cách ngăn cản và cố làm mai Lan cho Tùng – đứa cháu gọi bà Ngọc bằng cô – nhưng vẫn không thành công. Chuyện nhà rối ren khiến bà Ngọc chán nản, sa ngã vào vòng tay của một gã trai bao. Ông Gia biết vợ ngoại tình nhưng không muốn một lần nữa làm tan vỡ hạnh phúc gia đình nên chỉ nhẹ nhàng răn đe vợ
Bộ phim “Hạnh phúc mong manh” đang phát trên kênh THVL PHIM vào lúc 18h00 hằng ngày, với sự tham gia của Kim Hiền, Hà Trí Quang, Huy Khánh, Trang Nhung, Huỳnh Anh Tuấn, Vân Anh, Kiều Trinh, … Kính mời quý khán giả đón xem.
———————————————-
#phimtâmlýxãhộihaynhấtthvl
#phimviệtnamhay2021
#phimbộtâmlýxãhộiViệtNam2021
#phimbộhaynhấtthvl
#KimHiền
#HàTríQuang
#TrangNhung
#DuyKhánh
———————————————-
Tải ứng dụng THVLi để xem nhiều hơn:
Android:
iOS:
hoặc xem trực tiếp trên

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Facebook:
SHARE và SUBSCRIBE các kênh YouTube của Đài Truyền Hình Vĩnh Long
► THVL Phim:
► THVL Giải Trí:
► THVL Tổng Hợp:
► THVL Thiếu Nhi:
► THVL Ca Nhạc:
► Truyen Hinh Vinh Long:
► Vinh Long Radio:

#THVL #THVLPhim #VinhLongTV #TruyenHinhVinhLong #PhimVietNam

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/phim-hay-cuoi-tuan/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .