Phố bia Tạ Hiện về đêm nhốn nháo khi thấy bóng dáng C.A – Hà Nội ngày nay 2022 | ZaiTriPhố bia Tạ Hiện về đêm “nhốn nháo” khi thấy bóng dáng các anh C.A giữ trật tự đô thị – Hà Nội ngày nay 2022, khu phố cổ Hà Nội ngày nay không chỉ có các quán bia thì trong những ngày này những người bán hàng rong, nhân viên tiếp thị sản phẩm hay trông xe quanh khu vực Tạ Hiện. Sau gần 2 tuần kể từ ngày (23.3.2021) khi được mở cửa trở lại, phố Tạ Hiện – con phố ẩm thực sầm uất bậc nhất Hà Nội lại bắt đầu đông đúc, phố cổ Hà Nội đã thay đổi hoàn toàn và … ví dụ như tái hiện được không gian cổ kính trên phố Tạ Hiện.

Kênh Zai Tri xin giới một địa điểm chơi đêm dành cho khách du lịch phố cổ HN Phố Tạ Hiện là khu phố đêm náo nhiệt nhất ở Hà Nội, với tuyến phố đi bộ nối dài từ Tạ Hiện – Lương Ngọc Quyến – Hàng Bạc thông sang Hàng Ngang – Hàng Đào nơi mệnh danh phố tạ hiện – thủ phủ bia bụi – phố cổ

©2022 ZaiTri TV. All rights reserved.

#tahien #hanoi #phocho #photahien #zaitri #hanoingaynay

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/dia-diem-an-choi/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .