Review game: Impossible Space: A Space Hero – Càng về sau càng khóReview game: Impossible Space: A Space Hero – Càng về sau càng khó

**************************
Bạn phải khám phá hàng chục hành tinh với hàng trăm cấp độ để tìm đường vượt qua không gian ghê rợn không thể tưởng tượng được. Khi ngày tận thế hoành hành một lần nữa và đây có thể là ngày cuối cùng của bạn trên Trái đất, chỉ một người có đức tin bất khuất như xe tăng và thậm chí vũ khí mạnh hơn mới có thể tìm ra giải pháp.

Đã đến lúc cho những thử thách khó khăn – hãy dành thời gian nghỉ ngơi để bắn cung và cúi đầu, đồng thời lấy khẩu súng ngắn bắn tự động không gặp sự cố, tia laser an toàn không chính xác hoặc khẩu súng bazooka chết chóc làm bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn và trở thành địa ngục đạn thật cho người ngoài hành tinh.

– Đồ họa ngoạn mục
Khám phá thế giới xinh đẹp, chiến lợi phẩm hoành tráng, quái vật được thiết kế độc đáo, anh hùng mạnh mẽ và hiệu ứng hình ảnh trong một môi trường khoa học viễn tưởng dũng cảm!

– Trải nghiệm những vũ khí mạnh mẽ
Cho những kẻ xâm lược thấy địa ngục đạn thật là như thế nào với đòn tấn công tự động – né tránh hỏa lực tầm xa của kẻ thù, các cuộc tấn công cận chiến và tự động bắn trong khi bạn đứng yên. Bỏ cung tên xuống – đã đến lúc sử dụng vũ khí serios! Súng ngắn, súng laze, súng chớp, súng phóng tên lửa, bazooka – hàng trăm loại vũ khí khác nhau, mỗi loại có khả năng riêng.

– Khám phá vũ trụ
Đắm mình trong cuộc phiêu lưu tuyệt đẹp qua các hành tinh khác nhau với đồ họa chân thực và hình ảnh động khoa học viễn tưởng.

– Điều khiển đơn giản và trực quan
Dẫn dắt anh hùng cuối cùng của bạn đến chiến thắng bằng cách né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù bằng cơn bão đạn chết người, nghiền nát những tên trùm hoành tráng, chơi mọi lúc mọi nơi chỉ bằng một ngón tay – bạn có thể bắn hoặc di chuyển.

– Dễ học, khó thành thạo
Được thiết kế cho cả người chơi mới trong thể loại này và người chơi game bắn súng kiểu roguelike hạng nặng.

– Nâng cấp trang bị & kỹ năng
Hệ thống trang bị độc nhất vô nhị giúp bạn dễ dàng nâng cấp tất cả trang bị chiến binh và tùy chỉnh chiến binh hoàn hảo của mình. Lên cấp và kết hợp các kỹ năng và trang bị của bạn để bạn có thể sống sót qua các cuộc chạm trán ngày càng khó khăn với những kẻ xâm lược không gian.

– Chọn vị cứu tinh của vũ trụ
Tận dụng các yếu tố RPG – run n gun với các anh hùng khác nhau có khả năng đặc biệt, nâng cấp kỹ năng nhân vật của bạn để trở thành chiến binh tự do không gian mà tất cả chúng ta cần.

– Trò chơi arcade hành động gây nghiện
Mỗi lần chạy đều khác nhau nhờ có hàng trăm cấp độ, mỗi cấp độ đều có quái vật và vũ khí độc đáo. Sử dụng chiến thuật phòng thủ của bạn để giành chiến thắng – bạn có một mạng sống cho mỗi lần chạy, biến anh hùng của bạn thành một chiếc xe tăng sống sót bất cứ thứ gì hoặc một thợ săn bậc thầy né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù.

– Trò chơi ngoại tuyến
Bạn có thể chơi mà không cần kết nối và tất cả tiến trình sẽ có trên thiết bị của bạn. Cần có kết nối mạng cho mỗi phần thưởng trò chơi hàng ngày.

Hãy nhìn ra thế giới này – Vũ trụ lao xuống vực thẳm của sợ hãi và tuyệt vọng, không còn một góc an toàn nào. Loại công việc này là quá sức đối với một anh hùng như một cung thủ thông thường hoặc thợ săn arcade – che vòm và mũi tên của bạn, lấy súng ngắn của bạn và cho những người ngoài hành tinh thấy kẻ giết quái vật thực sự ở đây trong game bắn súng hành động nhập vai!

Đánh thức trong mình một con quái thú bắn laze, anh hùng cuối cùng của Thiên hà này không thể phá hủy như một cỗ xe tăng, người lính duy nhất có thể đánh bại ngày tận thế không gian. Nếu bạn là người yêu thích trò chơi 3D, game bắn súng từ trên xuống, game nhập vai hành động và khao khát tiêu diệt lũ quái vật bất tận khi bạn khám phá thế giới mới, thì hãy tải xuống và thử Impossible Space ngay bây giờ! Thế giới cần những anh hùng như bạn!

Chào mừng bạn cho bất kỳ phản hồi nào! Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trò chơi trở nên tốt hơn! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng hỏi chúng tôi bất cứ lúc nào tại: [email protected]

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/game-center/review-game-hay/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .