review game nft play to earn ITAM, tại sao mình đầu tư vào itam ?cap với token metric khá hợp lý ! Nhưng điều thật sự thu hút mình nhất đối với token này không phải nằm ở dự án mà là nằm ở tựa game đầu tiên sẽ sử dụng ITAM Bridge để triển khai trở thành Game NFT Play To Earn !!!

Tựa game mang tên Lime Odyssey !!!

– Nếu vừa đọc được cái tên này bạn cảm thấy quen thuộc thì mình dám chắc bạn đã có 1 tuổi thơ rất tuyệt vời !
– Có thể nói đây là 1 trong những tuyệt phẩm về thể loại Game PC 3D Fantasy vào 10 năm trước và hiện tại đã được hồi sinh dưới dạng Game NFT trên Mobile.
• Trailer của Game tên Lime Odyssey vào 10 năm trước:
• Video Review của 1 Game Thủ vào 9 năm trước (rất giống với tựa game Hiệp Khách Giang Hồ của VN năm xưa):
• Trailer của Game tên Lime Odyssey Mobile năm 2021:
– Trước đó, Lime Odyssey đã được phát hành ở rất nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới bao gồm cả Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Bắc Mỹ và Châu Âu. Lúc ấy, game có tiềm lực lớn trong việc thu hút và giữ chân cộng đồng, thẩm chí rất nhiều game thủ đầu tư vào rất mạnh tay. Nhưng không biết vì lí do gì “vào tháng 2 năm 2014, giám đốc điều hành của Cykan Entertainment đã bất ngờ tuyên bố đóng cửa studio và cả tựa game Lime Odyssey”
– May mắn thay bản quyền thương hiệu này được đảm bảo bằng một studio Hàn Quốc ít được biết đến là Go-Bees.
– Theo một thông cáo báo chí tại Hàn Quốc được hé lộ, Lime Odyssey Mobile sẽ khác biệt với đàn anh trên PC khi sở hữu trong mình lối chơi chiến thuật thời gian thực cực hấp dẫn và gây nghiện. Bên cạnh đó, phiên bản di động sẽ sử dụng hầu hết các nhân vật và monster quen thuộc có trong phiên bản PC trước đó.
Hiện tại đang có rất nhiều cộng đồng đang mong đợi sự trở lại của tựa game huyền thoại này (Hàn Quốc, Anh,…)

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/game-center/review-game-hay/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .