review phim Warcraft đại chiến 2 thế giới – từ Game tuổi thơ dữ dộiGã thầy tế này đang triệu hồi cả một đội quân Quỷ cực kỳ thiện chiến và hung bạo. Lão ta đang có âm mưu dịch chuyển không gian nhằm xâm chiếm toàn bộ thế giới loài người. Càng nhiều người chết thì lại càng nhiều linh hồn cho hắn hấp thụ, cứ hút được càng nhiều linh hồn thì lượng sức mạnh ma quái ấy càng lớn mạnh hơn nữa. Với nguồn năng lượng mà hắn vừa hút được từ những tù nhân, một cánh cổng không gian huyền bí đã được mở ra. Đoàn quân của hắn lúc này nhanh chóng tràn vào vùng đất của con người.
Khung cảnh bắt đầu chuyển qua vùng đất của loài người, tại xưởng rèn hoàng gia nơi chế tạo rất nhiều vũ khí tối tân. Lothar và thợ rèn tộc Lùn đang chiêm ngưỡng một thứ được gọi là kỳ quan cơ khí, thì bất chợt tên đầy tớ lao tới trong tay cầm một tờ giấy. Đức vua muốn Lothar hồi cung ngay lập tức để chuẩn bị phát động chiến tranh. Một pháo đài đã bị đội quân bí ẩn nào đó tấn công vào. Tại thành phố Bão Tố 2 viên chỉ huy báo với đại tướng Lothar rằng đã bắt được một kẻ tình nghi. Anh bước vào vào phòng và ghì chặt tên lạ mặt xuống bàn. Tướng Quân phát hiện ra gã này là một pháp sư qua dấu vết xăm ở tay. Cậu ta cầu xin được khám nghiệm nốt những cái xác ở ngoài sảnh vì nghĩ rằng có dấu vết liên quan đến cuộc tấn công của lũ người kia. Đang loay hoay thì chất nhầy màu xanh từ cái xác phụt ra, họ cần triệu hồi vệ thần để biết rõ sự việc nhưng chỉ có bệ hạ mới triệu hồi được ông. Chỉ có Vệ Thần mới rõ chuyện này nên họ đã quyết định đi tới Gâu.Sai. Tại đó Đức Vua hoang mang không biết thể loại quái vật gì, mà đã làm 30 người lính biến mất mà không để lại một dấu vết. Người pháp sư nhanh miệng nói vọng đến bảo rằng chất đó chính là Pheo. Một thứ ma thuật cổ xưa nhưng là tà thuật hắc ám.
Anh ta là Khát.Ga một vệ thần tập sự, anh bước đến trước mặt bệ hạ và bảo rằng anh cảm nhận được một sức mạnh hắc ám, mùi hương của nó ám chỉ rằng ma thuật đang dần mạnh lên. Bệ hạ đưa cho thuộc hạ của mình chiếc nhẫn màu xanh rồi chấp nhận triệu hồi vệ thần. Anh ta bước đến bên con chim của mình nhẹ nhàng đưa tay lên vuốt ve rồi leo lên lưng nó, đưa theo cả vệ thần tập sự bay đi trong đêm tối mịt mù . Phía này những chiến binh hùng mạnh nhất của tộc Quỷ đã đi đến những ngôi làng ngoại thành và bắt sống những người dân ở đó…
#reviewphim #tomtatphim #warcraft #netflix #maxfilm #tobykebbell #travisfimmel #blizzard

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/game-center/game-chien-thuat/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .