Sài Gòn "La Liệt" Trốn Nóng | Đông Đen Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ Cuối Tuần | lang thang Sài Gòn ngày nayKhi nhắc đến Sài Gòn xưa & nay thì chúng ta thường nhớ tới các địa điểm, địa danh nổi tiếng Sài Gòn và rất thân quen với những hình ảnh góc phố, con đường Sài Gòn thân quen mà bất cứ ai xa Sài Gòn cũng nhớ của vùng đất Gia Định, Sài Gòn, Chợ Lớn mà trong đó không thể quên được mảnh đất trung tâm Quận 1 Sài Gòn xưa và nay với không khí nhộn nhịp mua bán, đông đúc khách du lịch khu trung tâm quận 1 Sài Gòn nổi tiếng mà thường ngày những nhộn nhịp đông vui như chợ Bến Thành, đường Tự Do quận 1 (nay là Đồng Khởi quận 1) và đường Nguyễn Huệ quận 1 còn gọi là phố đi bộ Nguyễn Huệ, Hồ Con Rùa, Đường Hai Bà Trưng Quận 1, Nhà Thờ Đức Bà….Đêm nay Sài Gòn cuối tuần với thời tiết Sài Gòn nóng bức thì Đường Nguyễn Huệ Quận 1 thật đông vui khi các bạn trẻ kéo ra đây vui chơi và trốn cái nóng oi bức này. Hôm nay Sunny Doan muốn mời anh chị cùng Sunny Doan đi qua những địa điểm thân quen nổi tiếng Sài Gòn ngày nay trong dịp cuối tuần trong mùa này như đường Tự Do Quận 1 và Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ nhé. ideo này để anh chị cập nhật hình ảnh sài gòn những ngày hôm nay và anh chị nhìn lại cuộc sống sài gòn ngày nay chi tiết hơn. Sunny Doan mời anh chị & các bạn cùng lang thang với Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
►Email: [email protected]
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh chị & các bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/dia-diem-an-choi/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .