Sao Drama | Top 5 Bộ Phim Hay Nhất Của Tiểu Công Chúa Bành Tiểu NhiễmSao Drama | Top 5 Bộ Phim Hay Nhất Của Tiểu Công Chúa Bành Tiểu Nhiễm
🌺🌺Bành Tiểu Nhiễm (sinh ngày 3 tháng 12 năm 1990) là nữ diễn viên, ca sĩ, người dẫn chương trình người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Đại học Truyền thông Trung Quốc và tham gia diễn xuất từ năm 2014 trong bộ phim kinh dị Linh Hồn Đưa Đò.
Sau đó, Bành Tiểu Nhiễm tiếp tục thử sức qua các vai phụ trong những phim như Mùa Hè Khó Tin, Long Môn Kiếp Án, Đồng Cư Tổn Hữu,… Đến khi bộ phim Lão Cửu Môn ra mắt, nữ diễn viên mới thực sự nhận được sự chú ý từ công chúng.
🌺🌺Bành Tiểu Nhiễm là nữ diễn viên trẻ đã để lại nhiều ấn tượng qua bộ phim Đông Cung và là cái tên đầy tiềm năng trong làng giải trí Hoa Ngữ. Cùng Sao drama tìm hiểu top 5 bộ phim hay nhất của Bành Tiểu Nhiễm – nàng tiểu công chúa xinh đẹp này nhé!
———————————————————————————————
📝 TRACKLIST:
00:00 Intro
5. 01:25 Lão Cửu Quan
4. 02:40 Thắng Thiên Hạ: Ba Thanh Truyền Kỳ
3. 03:50 Đông Cung
2. 05:06 Quân Cửu Linh
1. 06:28 Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử
06:05 End
———————————————————————————————
🌺🌺Xem các tin tức mới nhất tại Fanpage chính thức của Sao Drama:

Đừng quên để lại 1 like & Subcribe để ủng hộ kênh nhé.
Mọi chi tiết bản quyền xin liên hệ: [email protected] để trực tiếp giải quyết nhé.
#banhtieunhiem #quancuulinh

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/phim-hay-cuoi-tuan/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .