Sea Games 31 || Đi bão mừng Việt Nam vào chung kết || Sài Gòn đi bão U23 Việt Nam thắng Thái Lan 1-0Trước chiến thắng ngoạn mục của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan, cổ động viên cả nước bùng nổ chúc mừng U23 Việt Nam, nhà vô địch bóng đá nam tại SEA Games 31.

Hàng ngàn người dân phố Hồ Chí Minh đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP Hồ Chí Minh) để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 với U23 Thái Lan.

Còn được biết đến dưới tên gọi Quảng Trường Nguyễn Huệ hay Quảng Trường Đi Bộ Nguyễn Huệ – toạ lạc ở trung tâm quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, nối liền đường Tôn Đức Thắng (bến Bạch Đằng) với đường Lê Thánh Tôn (ngay trước Trụ sở Ủy ban Nhân dân Thành phố). Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ rộng 64 mét, dài 670 mét, được khánh thành vào ngày 30 tháng 4 năm 2015. Toàn bộ mặt đường quảng trường lát đá Granit sạch sẽ, được che phủ bởi hai hàng cây xanh tươi tốt, bên trên có 2 đài phun nước ấn tượng, bên dưới là trung tâm điều khiển nhạc nước, ánh sáng, quản lý an ninh và nhà vệ sinh hiện đại.

Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ là một trong những địa điểm sầm uất nhất Sài Thành. Đến đây vào chiều tối, cuối tuần hoặc dịp lễ Tết, du khách có thể cảm nhận được cái gọi là “sức sống trẻ sục sôi” hiện diện trong từng hoạt động giải trí, vui chơi, ăn uống, mua sắm… hấp dẫn.

#Bóng đá
#Seagame 31
#Phố đi bộ Nguyễn Huệ
#U23 Việt Nam

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/dia-diem-an-choi/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .