Sui gia hay xui gia tập 25 full: Quá cưng chiều Thanh, bà Diễm đi "làm dâu" luôn phần con gái#SuiGiaHayXuiGiatrailertong #SGHXG

Tải GetJob để nhận việc ngay:
🆘 Like fanpage, tham gia casting ngay chương trình này để nhận ngay xế hộp: fb.com/chuyendinhodoi
—————
Tú và My là đồng nghiệp cùng công ty, vì hiểu lầm mà không ưa nhau. Nhưng ghét của nào trời trao của đó, Thanh – chị của Tú và Minh – anh của My tuyên bố tiến tới hôn nhân. My đành phải ngậm bồ hòn theo gia đình sang nhà chị dâu tương lai dạm hỏi.

Không ngờ trong xóm phát sinh ca tiếp xúc
gần, thế là cả xóm bị kéo dây, cách ly 21 ngày. Gia đình My đành tá túc ở nhà Tú.
Ông nội của Tú và My vốn là bạn cờ thân thiết, từ lâu đã muốn ngồi sui với nhau. Nhưng khi bắt đầu “sống thử”, hai ông cãi nhau như chó với mèo. Chưa kể sự khác biệt trong cách sống giữa gia đình hiện đại – nhà My và gia đình truyền thống – nhà Tú khiến nhiều tình huống oái oăm xảy ra. Nhà Tú lấy thế gia chủ ra oai, nhưng nhà My là khách cũng chẳng hề lép vế, vỏ quýt dày có móng tay nhọn.

Ban đầu Tú và My rất ghét nhau, từng nhiều lần bày trò ly gián Minh và Thanh. Nhưng từ lúc chứng kiến “sóng gió” giữa hai gia đình, cảm thương cho tình yêu Romeo – Juliet của anh chị mình, Tú và My gạt bỏ hiềm khích, bắt tay kết nối hai gia đình với nhau. Khi hai nhà tìm thấy tiếng nói chung
cũng là lúc tình cảm nảy sinh giữa Tú và My.

Ai ngờ khi 21 ngày cách ly kết thúc, Thanh và Minh tuyên bố mình chưa sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân, quyết định đường ai nấy đi trong sự ngỡ ngàng của cả hai gia đình. Câu chuyện hai gia đình sẽ đi tới đâu, liệu Tú và My có thể viết tiếp câu chuyện tình yêu dang dở của anh chị hay không?
——————————–
📒SUI GIA HAY XUI GIA thuộc bản quyền của Điền Quân Group
📺 Phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7 và kênh YouTube Điền Quân Film.
#suigiahayxuigia #sghxg #phimhaioangia #phimgiadinhhot2022 #phimVN #phimhaisitcom

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/phim-hay-cuoi-tuan/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .