THẾ NÀO LÀ MỘT SỐ 9 ẢO? | LỚP HỌC CHIẾN THUẬTTHẾ NÀO LÀ MỘT SỐ 9 ẢO? | LỚP HỌC CHIẾN THUẬT

Những tình huống lùi về bất ngờ
Những pha đảo chân đầy ảo diệu
Những cú bật nhả 1-2 mê hoặc khán giả

Những số 9 ảo đã in đậm trong con tim của những người yêu bóng đá. Một cầu thủ sở hữu kỹ thuật cùng lối chơi biến hóa, tuy trên giấy tờ được bố trí cao nhất, nhưng trong trận đấu lại làm hoa mắt chóng mặt hàng thủ đối phương bằng việc thoắt ẩn thoắt hiện. Số 9 ảo quả thực là những cầu thủ hết sức đặc biệt. Thế nhưng, các bạn đã bao giờ cảm thấy bối rối mỗi khi cố gắng xác định đâu là một cầu thủ đang chơi với vai trò số 9 ảo hay chưa?

Vậy thì đừng quá lo lắng, trong lớp học chiến thuật hôm nay, Zen sẽ mang tới cho các bạn bài học “Thế nào là 1 số 9 ảo đích thực ?”. Giáo sư NAD phải vắng mặt đột xuất do được mời tham dự Hội nghị các giáo sư bóng đá quốc tế nên người đứng lớp dạy thay hôm nay sẽ là “thầy” Robin. Thầy Robin hôm nay sẽ không bắt các bạn phải kiểm tra lại bài cũ đâu, nên nếu yêu quý thầy Robin và muốn theo dõi các bài giảng khác của thầy thì mọi người hãy nhớ like và subscribe kênh Zen Tactics nhé! Chúng ta cùng bắt đầu thôi!
———————————————-
Zen Tactics,phân tích chiến thuật,chiến thuật bóng đá,Ngoại hạng Anh,Premier League,phân tích bóng đá,Liverpool,Roberto firmino,pressing,EPL,phân tích cầu thủ,phân tích Firmino,Champions League,Tiền đạo lùi,tiền đạo ảo,số 9 ảo,vũ công samba,phân tích Liver,vai trò của số 9 ảo,cầu thủ Liver,tiền đạo Liver,lối chơi firmino,lối chơi liverpool,vai trò Firmino,vai trò tiền đạo lùi,foden,kai havertz,false 9,lớp học chiến thuật,tactical theory
———————————————-
#ZenTactics #tacticaltheory #false9
———————————————-
Phân Tích Viên : Robin ✌
BLV : Khỉ Quái Chiêu ✌
Editor : Hiao ✌

❖❖❖ Zentactics tuân thủ và sử dụng hợp lý luật Fair Use (
Facebook:
Nhóm Facebook:
Tiktok: @Zentactical
Mọi vấn đề về hợp tác kinh doanh, nguyên tắc cộng đồng & bản quyền
[email protected]

Donate cho chúng mình tại:

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/game-center/game-chien-thuat/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .