Tin Mới Nhất Vĩnh Phúc 6 cô gái nhiễm Covid-19 liên quan chuyên gia Trung Quốc | Tin Tức TV 24h#tintuc24hol #tintuc
6 cô gái ở Vĩnh Phúc nghi Covid-19 liên quan chuyên gia Trung Quốc
6 cô gái làm việc tại một quán bar ở Vĩnh Phúc, tiếp xúc gần với nhóm chuyên gia Trung Quốc phát hiện mắc Covid-19 khi về nước, trưa 2/5 kết quả xét nghiệm dương tính.

Những người này đã được chuyển từ Vĩnh Phúc đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương ở Hà Nội, trong đó 2 người xét nghiệm lần hai dương tính, 4 người xét nghiệm lần một dương tính đang được xét nghiệm lại để khẳng định, bác sĩ Phạm Ngọc Thạch, Giám Đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, nói với VnExpress trưa 2/5.

Những ca này Bộ Y tế chưa ghi nhận, coi như ca nghi nhiễm. Nhà chức trách đang tích cực rà soát, truy vết tiếp các trường hợp liên quan.

Điều tra dịch tễ cho thấy 6 cô tuổi từ 21 đến 30, địa chỉ tại các tỉnh thành gồm Kiên Giang, Hà Giang, Hòa Bình, Cao Bằng, Hà Nội, Phú Thọ. Họ cùng làm việc tại quán bar Sunny Đồng Sơn ở thành phố Phúc Yên, Vĩnh Phúc, tiếp xúc với nhóm 5 chuyên gia của công ty Trung Bắc Á, Trung Quốc, vào ngày 23/4. Tỉnh Vĩnh Phúc rà soát, truy vết được 90 trường hợp liên quan nhóm chuyên gia này.

Ông Lê Duy Thành, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, cho biết nhóm chuyên gia Trung Quốc sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung tại Yên Bái, đã di chuyển qua nhiều tỉnh như Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Yên Bái, Lai Châu, Lạng Sơn… sau đó qua cửa khẩu Hữu Nghị, Lạng Sơn về nước ngày 28/4. Khi về nước, một người trong nhóm có kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV.

Các tỉnh đang khẩn trương truy vết những trường hợp tiếp xúc với nhóm chuyên gia nói trên.

Sáng 2/5, Vĩnh Phúc thông báo khẩn tìm người đến quán karaoke, quán ăn, trung tâm chăm sóc sức khỏe… liên quan chuyên gia Trung Quốc mắc Covid-19.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/showbiz-hom-nay/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .