Tin tức 24h mới. Tin sáng 19/6 Cập Nhật Dịch covid TP HCM Tiếp tục thêm 40 ca nhiễm mới | Tv24h#tintuc24hol #tintuc
Tp.hcm tiếp tục thêm 40 ca nhiễm mới covid
Ngày 18/6, Giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Tấn Bỉnh ký văn bản gửi UBND TP.HCM về thống kê đối tượng ưu tiên tiêm vắc xin phòng Covid-19 theo Nghị quyết 21 ngày 26/2/2021 của Chính phủ.

Theo đó, số lượng vắc xin tiêm cho tất cả nhóm đối tượng này khoảng 2,38 triệu liều. Có 10 nhóm đối tượng được ưu tiên tiêm vắc xin theo đúng Nghị quyết 21.

10 nhóm người được ưu tiên tiêm vắc xin Covid-19 ở TP.HCM
Trong nhóm đối tượng được ưu tiên có người dân sống ở quận Gò Vấp; người dân phường Tân Thới Nhất, phường Thạnh Lộc (quận 12) và công nhân khu công nghiệp, khu chế xuất cần hơn 1,1 triệu liều vắc xin. Riêng công nhân khu chế xuất, khu công nghiệp là 320.000 liều. Cụ thể như sau:

Nhóm thứ nhất là lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch. Trong đó có hơn 85.000 người làm việc trong các cơ sở y tế và hơn 63.000 người tham gia phòng, chống dịch. Cùng với đó là 3.800 người trong lực lượng quân đội và hơn 23.000 chiến sĩ trong lực lượng công an.

Nhóm thứ hai là những người làm công việc ngoại giao, xuất nhập cảnh.

Nhóm thư ba là 1.816 nhân viên hải quan, cán bộ làm công tác xuất nhập cảnh.

Nhóm thứ tư là gần 29.000 người cung cấp dịch vụ thiết yếu như hàng không, vận tải, du lịch; cung cấp dịch vụ điện, nước.

Nhóm thứ năm là giáo viên, người làm việc tại các cơ sở giáo dục, đào tạo.

Nhóm thứ sáu là người mắc bệnh mạn tính. Riêng nhóm này Sở Y tế chưa có thống kê số lượng.

Nhóm thứ bảy là người trên 65 tuổi với hơn 608.000 trường hợp.

Nhóm thứ tám là người sinh sống tại các vùng có dịch. Trong đó có gần 677.000 người dân sinh sống tại quận Gò Vấp; gần 120.000 người tại phường Tân Thới Nhất và phường Thạnh Lộc (quận 12); và 320.000 công nhân khu công nghiệp, khu chế xuất.

Nhóm thứ chín là hơn 202.000 người nghèo, các đối tượng chính sách.

Nhóm thứ mười là 100 người được cơ quan Nhà nư
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/showbiz-hom-nay/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .