Tin tức 24h Mới.Tin tối 28/8 Cập Nhật Dịch Covid Hà Nội Thêm 28 ca mới Ổ Dịch Thanh Xuân Trung Tăng#tintuc24hol #tintuc
Hà Nội thêm 28 ca Covid-19, chủ yếu tại ổ dịch Thanh Xuân Trung và Giáp Bát
Bệnh nhân N.V.T (nam, 75 tuổi, đội 10, xã Tân Lập, H.Đan Phượng) là người cao tuổi thường chỉ ở nhà. Ông T. có nhiều đợt biểu hiện ốm mệt nên gia đình thường mua thuốc cho uống. Ngày 18.8, bệnh nhân có biểu hiện sốt, ho, đau họng, được gia đình mua thuốc cho uống. Đến 27.8, bệnh nhân vẫn mệt, được gia đình đưa đi khám tại Bệnh viện Đan Phượng, được làm test nhanh Covid-19, kết quả dương tính. Ngày 28.8, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm RT-PCR dương tính.
15 ca tại ổ dịch P.Thanh Xuân Trung (Q.Thanh Xuân)
Bệnh nhân C.T.V (nữ, 50 tuổi, ngõ 328 Nguyễn Trãi) là mẹ của F0 T.M.A và bệnh nhân N.T.K (nữ, 78 tuổi, 328 Nguyễn Trãi) là bà của F0 T.M.A. Hai bệnh nhân này tiếp xúc lần cuối với bệnh nhân T.M.A ngày 24.8, được chuyển cách ly tập trung và xét nghiệm lần 1 âm tính. Ngày 27.8, các bệnh nhân xuất hiện đau đầu, ho, sốt và được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.
Bệnh nhân L.T.D (nữ, 31 tuổi, ngõ 328 Nguyễn Trãi) là F1 (vợ) của bệnh nhân T.Đ.C, tiếp xúc lần cuối 26.8, được chuyển cách ly tập trung và xét nghiệm lần 1 âm tính. Ngày 27.8, chị D. xuất hiện đau rát họng, sốt, giảm vị giác, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.
Bệnh nhân T.Đ.D (nam, 23 tuổi) và L.T.M.H (nữ, 53 tuổi) đều ở ngõ 330 Nguyễn Trãi, là F1 (vợ và con) của F0 T.Q.T, tiếp xúc lần cuối 24.8, được chuyển cách ly tập trung và xét nghiệm lần 1 âm tính. Ngày 27.8, các bệnh nhân xuất hiện triệu chứng sốt, ho được lấy mẫu xét nghiệm kết quả dương tính.
Bệnh nhân N.T.Đ (nam, 44 tuổi, ngõ 328 Nguyễn Trãi) là F1 (chồng) của bệnh nhân N.N.B, tiếp xúc lần cuối 24.8, được chuyển cách ly tập trung và xét nghiệm lần 1 âm tính. Ngày 27.8, các bệnh nhân xuất hiện triệu chứng sốt, ho và được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.
Bệnh nhân P.N.T (nữ, 71 tuổi, ngõ 328 Nguyễn Trãi) là F1 của F0 N.T.H, tiếp xúc lần cuối 24.8, được chuyển cách ly tập trung và xét nghiệm lần 1 âm tính. Ngày 27.8, bệnh nhân xuất hiện triệu chứng sốt, ho và được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.
Bệnh nhân T.T.T (nữ, 82 tuổi, ngõ 332 Nguyễn Trãi) là F1 (mẹ) của F0 Đ.T.T, tiếp xúc lần cuối ngày 24.8, được chuyển cách ly tập trung và xét nghiệm lần 1 âm tính. Ngày 27.8, bệnh nhân xuất hiện triệu chứng sốt, ho và được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.
Bệnh nhân T.Đ.C (nam, 55 tuổi, ngõ 328 Nguyễn Trãi) là F1 (bố) của F0 T.M.A, đã được cách ly tập trung và xét nghiệm lần 1 âm tính. Tối 26.8, bệnh nhân có biểu hiện triệu chứng sốt, ho, đau họng, mất khứu giác; ngày 27.8, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.
Bệnh nhân T.L.B.C (nữ, 13 tuổi, tổ 11 Nguyễn Trãi) là F1 (con) của bệnh nhân B.T.T, được xét nghiệm lần 1 âm tính và chuyển cách ly từ ngày 26.8. Ngày 27.8, bệnh nhân xuất hiện sốt, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.
Bệnh nhân P.V.S (nam, 81 tuổi, F6 TT Thuốc lá Thăng Long, 330 Nguyễn Trãi) sống trong khu vực phong tỏa, được xét nghiệm lần 1 âm tính; ngày 27.8, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.
Bệnh nhân Đ.H.T (nam, 62 tuổi, TT Thuốc Lá Thăng Long) sống trong khu vực phong tỏa, không đi đâu khỏi nhà trong thời gian giãn cách, được xét nghiệm 1 lần âm tính ngày 24.8. Ngày 27.8, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm lần 2, kết quả dương tính.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/showbiz-hom-nay/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .