TOP 12 BỘ PHIM CỦA ĐẶNG LUÂN ĐÓNG HAY NHẤT | DANH SÁCH PHIM HAY CỦA ĐẶNG LUÂNNhững bộ phim của Đặng Luân đóng hay nhất, đưa tên tuổi của anh đến gần với khán giả là những cái tên nào. Cùng tìm hiểu sau đây nhé.

Đặng Luân là một ngôi sao trẻ của màn ảnh trí Hoa ngữ. Anh gia nhập làng giải trí từ năm 2012, với bộ phim đầu tay của Đặng Luân là Không phải hoa, chẳng phải sương, của nữ biên kịch Quỳnh Dao và nhận được sự chú ý của khán giả cũng như giới chuyên môn

Từ đó đến này, Đặng Luân tham gia vào hàng chục dự án phim ảnh và có không ít tác phẩm tạo tiếng vang lớn. Mới đây, Đặng Luân vướng vào scandal trốn thuế và đang bị phong sát tại làng giải trí Hoa Ngữ.

Việc Đặng Luân bị phong sát khiến không ít fan của anh chàng, cũng như những người yêu thích phim ảnh Hoa Ngữ tiếc nuối. Bởi trong những năm gần đây, những bộ phim có Đặng Luân đóng luôn gây được ấn tượng mạnh với khán giả.

Ngày hôm nay, hãy cùng Tuti Health điểm lại 12 bộ phim hay nhất của Đặng Luân trong video này nhé.

Xem thêm:
Phim đạo mộ Trung Quốc:
Phim của Phùng Thiệu Phong đóng:
Phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ:

——————————————
TUTI HEALTH
Website:
Email: [email protected]

Bỏ quan những vấn đề đời tư, thì phải thừa nhận rằng trong hơn 10 năm qua, Đặng Luân đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của điện ảnh Hoa Ngữ. Có thể sắp tới khán giả sẽ không còn được thấy anh trên màn ảnh nữa, nhưng những bộ phim của Đặng Luân đã đóng vẫn còn đó phải không nào.

#đặng_luân #phim_của_đặng_luân_đóng #đặng_luân_phim #phim_đặng_luân_hay #phim_hay_của_đặng_luân #những_bộ_phim_hay_nhất_của_đặng_luân #phim_đặng_luân #phim_đặng_luân_đóng #đặng_luân_phim_hay

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/phim-hay-cuoi-tuan/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .