TRẢI NGHIỆM QUANH SÀI GÒN | VƯỜN TRÁI CÂY ÚT TIÊU LONG KHÁNH | METRIP TVVừa rồi có dịp làm một chuyến về Long Khánh khá thú vị. Chuyến đi này có ba điểm đặc biệt mình muốn giới thiệu, mọi người thích thì nhớ note lại ba trải nghiệm này của mình nha:

1. Ngồi tàu hỏa làm một chuyến tức tốc về Long Khánh. Với những bạn chưa có dịp đi tàu hỏa lần nào thì đây là cơ hội hay ho cho mọi người đó. Từ Sài Gòn đi Long Khánh mất tầm 2 tiếng, khoảng 80k/người hen, thời gian không dài nhưng đủ để trải nghiệm, chi phí cũng rẻ nữa. Đây hứa hẹn là một trải nghiệm thú vị cho các bạn dó, để biết thông tin chi tiết hơn, hãy theo dõi video của tụi mình.

2. Trải nghiệm ăn sình bụng tại một trong những vườn trái cây to bự nhất Long Khánh – Đồng Nai, chỉ với 100k vào cổng thôi. Ở đây có nhiều loại trái cây: măng cụt, sầu riêng, nhãn, chôm chôm,… toàn mấy loại trái cây mình thích, tiếc là đợt mình đi cách đây cũng cả tháng, chưa có nhiều loại lắm, tầm này mọi người đi chắc tha hồ ăn nha.

3. Ngoài ăn trái cây ngon, ở đây còn cho thuê đồ bà ba, hóa cô gái miền Tây đằm thắm, tham gia các hoạt động vui chơi dân gian rất thích, đi cả nhóm ăn chơi tẹt ga ngày cuối tuần luôn.

Đây là series trải nghiệm sài gòn của Metrip, nơi giúp bạn có một cái nhìn mới về Sài Gòn, kể cả là những người đến đây để du lịch, làm việc, hay được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất này cũng luôn thấy Sài Gòn thật mới mẻ và đặc biệt. Hãy cùng chờ đón những tập tiếp theo của Metrip nhé!
Săn ngay deal giá rẻ những chốn ăn chơi ở Sài Gòn tại group này:

Các bạn đừng quên kết nối với Metrip qua các kênh sau đây nhé!
Facebook:
Instagram:
Website:
Hãy nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ tại để theo dõi những video mới nhất từ Metrip.vn nha!

#trainghiem#trainghiemsaigon#metrip#longkhanh#vuontraicay

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/dia-diem-an-choi/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .