Xem phim này xong hết dám nướng khoai, chị đẹp gái nướng anh đẹp trai khét lẹt | Tóm tắt phim|HCXin chào các bạn, lại là Hà đây. Hôm nay, chúng ta cùng xem bộ phim “Người nhún xe nhảy” nhé. Jack Hammond đến trạm xăng để đổ xăng vào bình và mua một ít thuốc lá. Khi đang thanh toán hóa đơn tại quầy thanh toán thì hai ông thần cảnh sát bước vào cửa hàng. Sự xuất hiện của họ khiến anh đẹp trai lo lắng, nhưng anh ta cố gắng không để lộ ra ngoài và yêu cầu nhân viên cửa hàng thối gấp tiền cho mình, Đen thay lại gặp nhân viên củ chuối. Vô tình làm đổ khay tiền xu xuống nền. Tiếng leng keng của tiền đã thu hút sự chú ý của anh trai cảnh sát. Một vụ trộm xe gần đây đã xảy ra trong khu vực, một chiếc xe hơi màu bạc đã biến mất, cảnh sát nhận thấy một chiếc xe cùng kiểu dáng và màu sắc đang đậu bên ngoài cửa hàng. Họ hỏi Jack có lái nó không, anh ta chối bay chối biến và khẳng định luôn mồm mình chỉ đi bộ. Nhắm không qua mắt được cảnh sát Jack tóm lấy vị khách xinh đẹp bên cạnh và dí cái của nợ, Hà nhầm, dí thanh sô cô la phía sau người cô gái: Đứng yên, không, tôi bắn một phát, bầu ráng chịu! Jack yêu cầu nhân viên cửa hàng lấy súng cảnh sát đưa cho anh ta. Thế là lúc này, Jack đã có súng thật. Jack đe dọa rằng anh ta sẽ giết cô gái nếu cảnh sát không để cả hai rời đi.
Cảnh Báo Spoiler. Cảm ơn các bạn đã theo dõi video, đừng quên ấn like và đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé.

🎬 Đăng ký kênh YouTube:

Tất cả video trên kênh Ha chau đều làm việc theo:
– Chính sách Youtube (
– Luật bản quyền (
– Sử dụng hợp lý (
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by Email: [email protected]

Thông tin xin liên hệ/contact :
Email: [email protected]
Bản quyền thuộc về Ha chau. Do not reup!

Tag: #reviewphim #netflix #phimtamly #tomtatphim
Nếu các bạn yêu thích các kênh sau thì bạn cũng hãy ủng hộ cho mình nhé:
sakura review, Gấu Béo Vụng Về, Thằn Lằn Lươn Lẹo, Chị Đẹp Review Phim, Tóm tắt phim Khờ, Cú Sút Review, Vua review phim, GZ mon

Nguồn: https://go-win.vn/

Xem thêm: https://go-win.vn/tin-tuc-giai-tri/phim-hay-cuoi-tuan/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .